tin worldcup888: Hà Nội FC đánh rơi chiến thắng trong ngày tới

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi tongdung, 3/7/22.

1. tongdung

tongdung admin

Hà Nội FC không thể giành 3 điểm trước Nam Định trong trận đấu bù vòng 3 V-League 2022 diễn ra tối 26/6.
    Tin tức trong ngày hôm nay
    Tối 26/6, Hà Nội FC tới làm khách trên sân Thiên Trường trong trận đấu bù vòng 3 V-League 2022.
    hà nội fc đánh rơi chiến thắng trong ngày tới "chảo lửa" thiên trường
    Hà Nội FC hòa Nam Định 1-1 tối 26/6
    Được đánh giá cao hơn, Hà Nội FC không ngần ngại dâng cao đội hình chơi tấn công sau tiếng còi khai cuộc.
    Phút thứ 6, tưởng chừng bàn mở tỷ số đã tới với đội bóng áo tím khi Minh Tuấn đối mặt thủ thành Xuân Việt. Dù vậy, cầu thủ gốc Quảng Ninh lại không thể đánh bại đối thủ.
    Thế trận sau đó vẫn thuộc về đội khách nhưng số cơ hội đáng kể của Hà Nội FC khá hiếm hoi.

Xem thêm: https://keoworldcup2022.com

Trong khi đó, Nam Định với lối chơi phòng ngự phản công cũng đôi lần suýt khiến đại diện Thủ đô ôm hận.
    Đáng tiếc nhất là tình huống Rodrigo đánh đầu chiến thuật để Marcio tung cú móc bóng đi sạt cột dọc ở phút 37.
    Đầu hiệp 2, Hà Nội FC bất ngờ tăng tốc gây sức ép liên tục. Sau vài cơ hội bỏ lỡ, Siladji đã giúp đội khách vượt lên.
    Phút 67, cú phá bóng của Marcio mang đến cơ hội cho tiền đạo đoàn quân áo tím và Siladji đã tận dụng thời cơ để ghi bàn.
    Dù vậy, niềm vui của đội khách chỉ kéo dài được đúng 10 phút. Phút 77, Marcio tung cú sút xa trái phá đánh bại thủ thành Văn Công, đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.
    Những phút còn lại, hai đội đều nỗ lực tìm thêm bàn thắng nhưng không bên nào thành công.
    Hà Nội FC có lý do để tiếc nuối khi Văn Kiên đưa bóng trúng cột dọc ở những phút cuối. Chung cuộc, hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1.