Tin mới: MU chiêu mộ Maddison, Liverpool nổ "bom tấn" Havertz

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi tiensinh8899, 17/2/20.

1. tiensinh8899

tiensinh8899 admin

MU chuẩn bị đàm phán mua James Maddison, Liverpool chồng tiền nổ "bom tấn" Kai Havertz là những tin thể thao chính hôm nay 22/8.

MU đàm phán mua Maddison

Metro đưa tin, MU đang chuẩn bị đàm phán chính thức với Leicester về James Maddison, sau thời gian cử trinh sát theo dỏi cầu thủ này.

Nguồn tin của Metro tiết lộ, các quan chức MU muốn tiếp tục trẻ hóa đội hình với những cầu thủ người Anh.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, MU đã chiêu mộ ngôi sao trẻ Wan-Bissaka. Giờ đây, Maddison là một ưu tiên cho mùa Đông.

Mới đây, nhà Glazer đã chấp nhận khoản ngân sách 75 triệu bảng dành cho thị trường chuyển nhượng tháng Giêng 2020.

Con số này có thể tăng cao hơn, trong trường hợp MU bán được những cầu thủ không nằm trong kế hoạch.

Với Maddison, tiền vệ mới 22 tuổi, MU hứa hẹn nâng cấp đội hình để đua nước rút cho giai đoạn lượt về Premier League, cũng như chinh phục Europa League.

Liverpool nổ "bom tấn" Havertz

Đại diện của Liverpool đang tiến hành những cuộc đàm phán với Leverkusen, liên quan đến tương lai của Kai Havertz.

Tiền vệ 20 tuổi người Đức được xem là một trong những viên ngọc sáng nhất của bóng đá châu Âu hiện nay.

Xem thêm: game bài đổi thưởng uy tín nhất 2016

Dù còn rất trẻ, nhưng Havertz đang có mùa giải thứ 4 với Leverkusen, và anh trải qua 107 trận đấu chính thức.

Havertz được nhiều đội bóng châu Âu theo đuổi. Liverpool của Jurgen Klopp đang cố gắng đàm phán với Leverkusen, để đánh bại các đối thủ khác.

Liverpool gần như không tham gia vào chuyển nhượng mùa Hè. Vì thế, Jurgen Klopp vẫn còn khoản tiền lớn để nghĩ đến việc chiêu mộ Kai Havertz.

Theo một số nguồn tin từ Anh, The Klopp có thể bỏ ra đến 91 triệu bảng nhằm đưa Havertz về sân Anfield.