1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tin ieuro2020:Đại hội VFF khóa 9: Ghế Chủ tịch khó có bất ngờ


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tiensinh21, 10/9/22.

 1. tiensinh21
  Offline

  tiensinh21 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gần như không có đối thủ trong cuộc đua vào vị trí người đứng đầu VFF khóa 9.

  Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhiệm kỳ 9 (2022-2026) diễn ra vào ngày 6/11. Từ thời điểm này, vấn đề nhân sự chủ chốt của VFF nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

  Trong đề án được thông qua, BCH VFF khóa 9 bao gồm 17 thành viên, trong đó có 1 Chủ tịch, 3 Phó Chủ tịch (chuyên môn, tài chính, truyền thông - đối ngoại) và 13 ủy viên. Các ứng viên được chọn ra từ sự đề cử của 74 tổ chức thành viên thuộc VFF.

  Xem thêm: Highlight bong da

  Theo Điều lệ, mỗi tổ chức thành viên được giới thiệu tối đa 17 ứng viên tham gia BCH. Để ứng cử, ứng viên phải nhận được giới thiệu của tối thiểu 2 tổ chức thành viên.

  Ngày 6/9 là hạn chót các ứng viên đăng ký ứng cử BCH. Theo tìm hiểu, nhiều CLB và đơn vị thành viên VFF dành sự tín nhiệm với Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn. Việc ông Trần Quốc Tuấn trúng cử ghế Chủ tịch VFF khóa 9 không có gì là bất ngờ.

  Ông Tuấn hiện tại đang đảm nhiệm chức danh Quyền Chủ tịch VFF khóa 8, sau khi ông Lê Khánh Hải thôi chức Chủ tịch từ hồi tháng 1/2022.

  Ở VFF, ông Trần Quốc Tuấn là người được đánh giá cao nhất về chuyên môn và đặc biệt là các mối quan hệ quốc tế. Đáng chú ý, Quyền Chủ tịch VFF được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) bổ nhiệm chức danh Chủ tịch Ủy ban Thi đấu AFC.

  Trong khi ghế Chủ tịch VFF khóa 9 gần như khó có bất ngờ, thì các vị trị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn, tài chính và truyền thông - đối ngoại đang có nhiều ứng viên tranh cử.

  Những ứng viên được đánh giá cao là ông Trần Anh Tú (ủy viên thường trực VFF khóa 8), ông Cao Văn Chóng (Phó Chủ tịch truyền thông - đối ngoại VFF khóa 8), ông Lê Văn Thành (Phó Chủ tịch tài chính VFF khóa 8)...
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này