1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về trường Đại học Công nghệ Pohang


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 16/11/16.

 1. BaoQuan1318
  Offline

  BaoQuan1318 admin

  Đại học Công nghệ Pohang còn được gọi là đại học Postech, là trường đại học tư thục nổi tiếng tại hàn Quốc. Trường đào tạo tốt nhất ở lĩnh vực khoa học bởi sự định hướng và đầu tư đúng đắn mặc dù mới được thành lập năm 1986. Đại học Postech cũng được xếp thứ 28 trong 30 trường đại học tốt nhất thế giới.
  Tìm hiểu thêm về các trường Đại học Hàn Quốc tại thủ đô Seoul,
  1. Một vài nét về đại học Công nghệ Pohang
  Đại học Công nghệ Pohang được sáng lập và điều hành bởi Tập đoàn thép Posco Hàn Quốc. Trường đặt trụ sở ngay tại thành phố Pohang, phía nam Hàn Quốc. Trường đặt ra mục tiêu ngay từ những ngày đầu thành lập là hội nhập quốc tế và phấn đấu thành trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực công nghệ và kĩ thuật.
  Hiện nay, đang có hơn 3,000 sinh viên và nghiên cứu sinh, 244 giáo sư đầu ngành cùng 91 nhà nghiên cứu từ nhiều nơi học tập, nghiên cứu và làm việc tại đại học Công nghệ Pohang.

  2. Chương trình đào tạo
  Các khoa ngành được đào tọa tại trường Đại học Công nghệ Pohang bao gồm: Công nghệ hạt nhân tiên tiến Khoa học Vật liệu tiên tiế; Sinh học và Công nghệ sinh học; Khoa học và Công nghệ môi trường; Khoa học và Công nghệ vật liệu; Công nghệ Hóa học; Công nghệ quản lý và công nghiệp; Công nghệ quản lý và công nghiệp; Công nghệ điện và điện tử; Cơ khí; Công nghệ hội tụ IT, Khoa học và Công nghệ máy tính; Khoa học Sinh học; Vật lý; Hóa học: Toán học.
  Hiện nay, Đại học Công nghệ Pohang đã xây dựng quan hệ với 75 trường đại học thuộc 19 quốc gia trên thế giới hứa hẹn cung cấp những chương trình học tập hiện đại, tiên tiến.

  3. Cơ sở vật chất
  Là một trường đại học được đầu tư và quản lí bởi Tập đoàn thép Posco – tập đoàn nổi tiếng tại Hàn Quốc và có chi nhánh tại nhiều quốc gia, trường Đại học Công nghệ Pohang có hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư rất hiện đại. Với viện Nghiên cứu máy gian tốc ánh sáng quy mô hàng đầu thế giới, trường là nơi rất thuận tiệncho việc nghiên cứu, học tập của sinh viên cùng với những dự án nghiên cứu khoa học của trường.

  Đại học Pohang được đánh gia là sự lựa chọn rất phù hợp với các bạn du học sinh muốn du học ở Hàn Quốc bởi hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại và chất lượng giáo dục chất lượng.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này