1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu thông tin mới nhất về học bổng du học nhật bản 2017


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi hienzozo, 16/3/17.

 1. hienzozo
  Offline

  hienzozo admin

  Học bổng du học nhật bản toàn phần 2017 được chia thành 2 loại bao gồm học bổng trước khi đi du học và học bổng sau sang du học. Hiện tại thông tin học bổng đều được chia sẻ rất nhiều nhưng các bạn nên lựa chọn và tìm hiểu chi tiết để có thể săn học bổng du học nhật nhanh nhất.
  1. Học bổng trước khi qua Nhật bao gồm:
  - Học bổng chính phủ (gọi tắt là MEXT Scholarship) được thành lập ra và cung cấp cho sinh viên nước ngoài từ năm 1954. Loại học bổng lâu năm này là học bổng toàn phần phổ biến nhất mà sinh viên, học sinh có thể xin được. Sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng chính phủ qua Đại sứ quán hay Lãnh sự quán của Nhật tại Việt Nam, cũng có thể nộp đơn xin trực tiếp tại trường dự định theo học.
  - Học bổng của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp: có tới 11 cơ quan tổ chức tạo các học bổng cho sinh viên nước ngoài trước khi đi du học. Số tiền của một suất học bổng khoảng 149.000 yên
  [​IMG]
  - Học bổng khuyến học dành cho du học du học tự túc: giá trị học bổng tầm 50.000 yên và các đối tượng là sinh viên đã tham dự kỳ thi du học Nhật Bản EJU.
  - Ngoài ra việc bạn được đi du học theo hình thức trao đổi sinh viên giữa trường hai nước bạn cũng có thể nhận học bổng với số tiền 80.000 yên/tháng.
  2. Học bổng sau khi qua Nhật
  - Học bổng chính phủ Nhật Bản xét tuyển tại Nhật: đối tượng nhận được học bổng là nghiên cứu sinh hoặc sinh viên đại học. Giá trị học bổng từ 34.000 yên - 172.000 yên/tháng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin tại chính các trường.
  - Học bổng dành cho du học sinh đi học tự túc: Học bổng này dành cho nhiều đối tượng khác nhau từ sinh viên tới thạc sĩ, tiến sĩ. Giá trị học bổng đại học tầm 50.000 yên/ tháng và học bổng sau đại học 70.000 yên/tháng. Muốn tìm được nhưng học bổng này bạn có thể tìm thông tin trên các trường.
  - Học bổng tư nhân và các tập đoàn: hiện tại có khoảng 63 cơ quan địa phương cùng 156 tổ chức, tập đoàn phi chính phủ cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Giá trị học bổng tầm 27.222 yên - 72.322 yên/tháng.
  Bên cạnh đó nếu bạn có thành tích học tập tốt bạn cũng có thể xin những học bổng và chế độ miễn giảm học phí mình theo học.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này