1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm hiểu phương án chống thấm hố PIT thang máy hiệu quả


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thangmaytaza, 12/6/24.

 1. thangmaytaza
  Offline

  thangmaytaza admin

  Theo TCVN 6395:2008 đề xuất an toàn về cấu tạo và lắp đặt có nêu rõ “ hố PIT thang máy bắt buộc khô ráo, sạch sẽ và ko thấm nước”. Chính bởi vậy, công tác chống thấm hố PIT thang máy nên bắt buộc tiến hành cẩn thận, đúng kỹ thuật và quy trình. Nếu hố PIT bị thấm nước, không có khả năng chống nước hiệu quả thì đề xuất đề nghị tiến hành khắc phục ngay để tuyệt đối thang máy hoạt động hiệu quả, an toàn và chất lượng không bị ảnh hưởng. Vậy không thấm nước hố PIT cầu thang máy như thế nào? Có những phương án không thấm nước nào hiệu quả? Hãy cùng thang máy Taza Việt Nam sắm hiểu trong bài viết dưới đây!  [​IMG]
  Phương án không thấm nước hố PIT cầu thang máy hiệu quả

  Hố PIT thang máy bị thấm dột: Nguyên nhân và hậu quả
  Có phổ quát nguyên nhân dẫn đến hố PIT cầu thang máy bị thấm dột nước như:

  • chống nước hố PIT ko được xử lý triệt để
  • công đoạn thi công chống thấm sai kỹ thuật, thực hiện bằng việc chống thấm nước kém
  • tiêu thụ những chất liệu chống thấm ko phù hợp, fake
  • Do đặc điểm địa chất, kết cấu công trình và 1 số nguyên nhân vị khách quan khác.
  Hố PIT cầu thang máy bị dột, không thấm nước kém đã gây hậu quả gì?

  Hố PIT cầu thang máy nằm ở vị trí thấp nhất của cầu thang máy đề xuất rất dễ bị ẩm và ngấm nước. câu hỏi thấm, dột nước này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cao cầu thang máy. Hố PIT thang máy bị thấm dột có thể gây rộng lớn hậu quả nghiêm trọng. Trước hết đơn giản quan sát thấy việc bị thấm nước có thể giúp hỏng các đồ của cầu thang máy được đặt ở hố PIT như động cơ, cáp, hệ thống điều khiển,…dẫn đến sự cố hoạt động, yêu cầu đề nghị thay thế và sửa chữa. Song song với đó là sự gián đoạn hoạt động của cầu thang máy, gây bất một thể, thậm chí là nguy hiểm cho khách hàng. Cuối cùng, hố PIT cầu thang máy bị thấm dột có thể ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà, gây xuống cấp và đe dọa tính toàn vẹn của công trình. Chính vì thế, hố PIT buộc phải đề nghị được chống nước hiệu quả, đồng thời bắt buộc kiểm tra định kỳ để chuẩn xác an toàn và hiệu suất vận hành của cầu thang máy.


  Quy trình thi công không thấm nước hố PIT cầu thang máy
  [​IMG]

  Việc lắp chống thấm hố PIT thang máy bắt buộc yêu cầu được thực hành theo đúng quy trình, đúng kỹ thuật.


  quá trình 1: Chuẩn bị bề mặt chống nước
  – Loại bỏ các lớp hồ vữa xi măng, bê tông dư thừa cho trơ ra bề mặt bê tông của hố PIT bằng các dụng cụ như búa băm, búa đục, mũi đục,…

  – Trên bề mặt bê tông kết cấu, đánh giá và đục mở miệng các đường nứt có rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm; đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu đến phần bê tông đặc chắc.

  – Mài bề mặt đề nghị xử lý chống thấm nước bằng máy mài để loại bỏ hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót để có bề mặt sạch, xác thực cho việc thẩm thấu dung dịch chống nước thấp.

  – Vệ sinh sạch đang bụi đất trên tất cả bề mặt cần xử lý chống thấm nước.

  thời đoạn 2: Tiến hành thi công chống nước hố PIT cầu thang máy
  Sau khi sẽ chuẩn bị xong bề mặt không thấm nước, bước tiếp theo yêu cầu xử lý bơm keo PU đẩy nước ra khỏi thân bê tông với các điểm rò rỉ nước. Sau khi bề mặt bê tông sẽ khô sẽ tiến hành thi công quét, phun thẩm thấu các thứ liệu chống nước lên bê tông.

  Có khá nhiều đồ dùng liệu chống thấm hố PIT thang máy như màng bitum hoặc hóa chất chống nước gốc xi măng. Dưới đây là quy trình thi công cụ thể của từng giải pháp.

  Giải pháp 1: chống thấm nước bằng các sản phẩm gốc xi măng (Cốt liệu Silicat)
  Bước 1: giúp ẩm bề mặt chống thấm nước

  tiêu dùng máy phun nước áp lực phụt rửa bề mặt bê tông bão hòa nước hoặc thực hiện bằng ẩm bằng máy phun nước ẩm trên toàn bộ bề mặt bê tông.

  Bước 2: Quét sản phẩm không thấm nước

  thường tiêu thụ máy cọ hoặc máy phun đẻ quét sản phẩm chống thấm nước gốc xi măng lên bề mặt sẽ được khiến ẩm. chú ý buộc phải lắp đặt giúp 2 lớp vuông góc với nhau. Sau khi lớp thứ nhất đã khô mặt nhưng chưa cứng hoàn toàn (khoảng 3-4 tiếng tùy thuộc vào nhiệt độ ngoại trừ trời) thì mới tiến hành quét lớp đồ dùng hai.

  Lượng thứ liệu tiêu thụ thực tế phụ thuộc vào bề mặt kết cấu và độ hao hụt và định mức của từng loại đồ dùng liệu. Trung bình của cho mỗi lớp như sau:

  • lắp bằng bàn chà: 2-2.5kg/m 2
  • thi công bằng cọ: 1-1.5 kg/m2
  Bước 3: Bảo vệ, che chắn

  đồ vật liệu càng lâu khô thì sẽ xác thực được chất lượng và khả năng chống thấm nước càng phải chăng. Chính bởi thế, đồ liệu chống thấm nước gốc xi măng cần được bảo vệ để tránh khô nhanh do tác động của gió hoặc nắng nóng bằng cách làm phủ nilon, bao tải ướt hoặc phun nước liên tục.

  Giải pháp 2: chống thấm bằng dung dịch gốc Silicat
  [​IMG]  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

  • Bề mặt trước khi không thấm nước cần được thực hiện sạch
  • cần bơm chặn nước hoàn toàn trước khi phun sản phẩm chống nước
  Bước 2: Phun chống thấm nước

  • Với các sản phẩm không thấm nước dạng dung dịch thì yêu cầu tiêu dùng bình phun để sản phẩm được thấm sâu và đều.
  • cần phun chống nước 02 lớp để sản phẩm được trám kín và phủ đều hơn trên bề mặt bê tông. Mỗi lớp cách làm nhau một – 2 tiếng.
  Giải pháp 3: không thấm nước bằng màng chống nước
  cách thức này sẽ được chứng minh mang lại hiệu quả cao và được áp dụng khá rộng lớn. 1 nguyên tố quan trọng đó là gạn lọc loại màng chống thấm. Vì diện tích của hố PIT ko quá lớn đề nghị hãy chắt lọc chất lượng tốt của màng chống nước thay vì nghĩ suy về giá cả. Chủ tài trợ có thể tìm hiểu loại màng không thấm nước như Sika Bituseal-T130-SG hoặc Sika Bituseal T – 140 MG.

  Quy trình lắp chống nước hố PIT cầu thang máy bằng bằng chống thấm như sau:

  – Vệ sinh bề mặt bê tông sạch vẫn để chính xác độ dính và độ chống thấm nước của màng sau này.

  – Quét 1 lớp Primer lên hố cầu thang máy và trải màng chống nước.

  – Quét đa dạng 1 lớp vữa bảo vệ lớp màng chống thấm nước đã trải. Khi vữa khô đã tiến hành lắp cốp để đổ bê tông vào hố PIT.

  – Khi bê tông sẽ khô, tháo cốp; tiến hành quét thêm 1 lớp Primer không thấm nước để hoàn thành thời đoạn không thấm nước.


  lưu ý trong thời đoạn chống thấm hố PIT cầu thang máy
  [​IMG]

  Việc chống thấm nước hố PIT thang máy yêu cầu được khiến nghiêm túc, chuẩn xác. Đồng thời bắt buộc chú ý một số câu hỏi sau:

  • Lên phương án không thấm nước từ thời đoạn xây dựng ban đầu
  chống nước hố PIT phải được tính toán và khiến cho từ quá trình xây dựng ban đầu để đúng đắn các biện pháp chống thấm nước được tích hợp vào design và xây dựng công trình, từ đó đạt được hiệu suất không thấm nước hiệu quả nhất, lắp đặt giản dị và nhanh chóng.

  • đánh giá độ rung và va đập của thang máy
  Trước khi cầu thang máy được đưa vào dùng thì đề nghị đánh giá về độ rung. tính năng này tuyệt đối rằng hố PIT thang máy được kiến thiết và thi công có khả năng chịu lực thấp, chịu được va đập và rung lắc, ko ảnh hưởng đến khả năng chống nước.

  • Tùy chỉnh bí quyết chống nước theo thực trạng công trình
  Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi công trình mà đề nghị xem sét, đánh giá để chọn lựa phương pháp chống thấm nước hiệu quả.

  Trên đây là những thông tin cơ bản trong hạng mục chống thấm hố PIT thang máy. phải chăng nhất hãy chắt lọc công ty lắp lắp đặt thang máy thực sự uy tín để đúng đắn việc thi công chống nước hố PIT cũng như thi công cầu thang máy được tiến hành cẩn thận, chuyên nghiệp và đúng kỹ thuật.

  cầu thang máy Taza Việt Nam là doanh nghiệp tư vấn, phân phối và lắp, lắp đặt thang máy trọn gói uy tín, giỏi và được tin tưởng bậc nhất trong ngành công nghiệp thang máy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này