1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tìm giải pháp công nghệ chống hàng giả hàng nhái hiệu quả


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi PhamDuy, 7/6/17.

 1. PhamDuy
  Offline

  PhamDuy admin

  Ngày nay, hàng giả, hàng nhái lưu thông trên thị trường nội địa có nguồn gốc từ hàng hóa nhập khẩu hoặc hàng giả được sản xuất trong nước. Những cơ quan có thẩm quyền đã vào cuộc nhưng không mấy hiệu quả. Vì vậy xu hướng đặt ra có biện pháp chống hàng giả hàng nhái thông minh khắc phục được những vấn đề trên. bên cạnh đó thì công tác tuyên truyền pháp luật cũng đóng vai trò riêng biệt quan trọng để người tiêu dùng nhận thấy được tác hại của hàng giả, cách phát hiện hàng giả, chủ động tố giác những đối tượng vi phạm với những cơ quan chức năng nhằm xã hội hóa công tác chiến đấu chống hàng giả, hàng nhái. các doanh nghiệp, tổ chức và người tiêu dùng cần hiểu rõ một vài nội dung sau:
  [​IMG]
  1. Hàng giả, hàng nhái là gì?
  Đây là các mặt hàng sản xuất trái pháp luật, có diện mạo như các sản phẩm, hàng hóa được Nhà nước cho phép sản xuất, nhập khẩu và bán trên thị trường việt Nam. Ngoài ra, hàng giả hàng nhái còn là những sản phẩm, hàng hóa không có giá trị sử dụng đúng với nguồn gốc, những hàng hóa mang nhãn hiệu hàng hóa giống hệt hoặc tương tự có khả năng làm cho người tiêu dùng nhầm lẫn với sản phẩm, hàng hóa thật.
  Xem thêm: Đưa ra những ảnh hưởng của hàng giả hàng nhái nghiêm trọng với người tiêu dùng và các doanh nghiệp.
  những hình thức của hàng giả, hàng nhái gồm:
  - Giả về chất lượng và công dụng: hàng hóa không có trị giá sử dụng hoặc trị giá dùng không đúng với nguồn gốc
  - Giả mạo nhãn hiệu, bao bì hàng hóa: giả mạo tên, địa chỉ trên nhãn hoặc bao bì cùng loại hàng hóa; giả mạo hướng dẫn về nguồn gốc hàng hóa hoặc vị trí sản xuất, đóng gói, lắp ráp trên nhãn hoặc bao bì hàng hóa.
  - Giả mạo về sở hữu trí tuệ
  - Tem, nhãn, bao bì hàng hóa giả, hàng nhái: gồm các loại đề can, nhãn hàng hóa, bao bì hàng hóa, tem chất lượng, tem chống giả, phiếu bảo hành, niêm màng co hàng hóa có nội dung giả mạo tên, địa chỉ thương nhân, nguồn gốc hàng hóa, vị trí sản xuất, đóng gói, lắp ráp hàng hóa.
  2. tác động, tác động của hàng giả hàng nhái:
  - Đối với sự phát triển kinh tế - xã hội: hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng thụ động đến môi trường cạnh tranh lành mạnh. Ngoài ra, hàng giả còn gây hậu quả phức tạp, nặng nề về mặt đạo đức và xã hội.
  - Đối với người tiêu dùng: việc mua và sử dụng hàng giả hàng nhái có hậu quả nghiêm trọng khiến thiệt hại đến ích lợi kinh tế, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng, riêng biệt là khi mua những mặt hàng: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm giả.
  - Đối với doanh nghiệp: ảnh hưởng trực tiếp tới thương hiệu, làm giảm trực tiếp doanh thu, lợi nhuận, uy tín của doanh nghiệp; gây mất lòng tin đối với người tiêu sử dụng.
  Giải pháp chống hàng giả thông minh Inbrand: Bảo vệ tối đa ích lợi doanh nghiệp và người tiêu dùng. giải pháp Inbrand trợ giúp chống hàng giả hàng nhái thông minh toàn diện, hiệu quả với hệ thống thông tin xuyên suốt từ sản xuất, cung cấp, bán hàng tới chăm sóc người dùng.
  Mọi thông tin liên hệ hotline 0962 464 466
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này