1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tiêu chuẩn khám nghĩa vụ quân sự như nào là chuẩn


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Bí Quyết Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi cachlamtangcan, 5/4/18.

 1. cachlamtangcan
  Offline

  cachlamtangcan admin

  Tiêu chuẩn sức khỏe nghĩa vụ quân sự 2018 cho nam được pháp luật quy định rõ trong các văn bản pháp luật. Tuyển những công dân có sức khỏe theo quy định của bộ y tế, những công dân có mắt tật khúc xạ, mắc các tệ nạn xã hội như: nghiện ma túy, nhiễm HIV, AIDS thì không gọi nhập ngũ. Vậy tiêu chuẩn cụ thể như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây, kể cả những người gầy ốm yếu đều cũng không phải là vấn đề, tuy nhiên để chuẩn bị cho một cuộc hành trình dài, bạn nên tập luyện và dùng.
  Những tiêu chuẩn khám nghĩa vụ quân sự

  Tuổi đời

  Về tiêu chuẩn sức khỏe cho nam khi đi nghĩ vụ quân sự, tuổi đời phải đủ từ 18 đến hết 25 tuổi. Gọi từ lứa tuổi thấp đến lứa tuổi cao.[​IMG]
  Tiêu chuẩn nghĩa vụ quân sự giờ rất đơn giản
  Tiêu chuẩn về sức khỏe

  Tiêu chuẩn sức khỏe nghĩa vụ quân sự 2018 cho nam, cần tuyển chọn những công dân có sức khỏe loại 1,2,3 theo quy định của bộ y tế- Bộ quốc phòng về việc khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự.
  Các quy định tại điểm C khoản 2 điều 4, thông tư này thực hiện các tiêu chuẩn vế sức khỏe theo quy định của bộ, còn các tiêu chuẩn khác về sức khỏe được thực hiện theo tiêu chuẩn chung.
  Trường hợp những công dân bị các tật khúc xạ về mắt, mắc các căn bệnh và tệ nạn xã hội như: Nghiện ma túy, nhiễm HIV, AIDS… thì không gọi nhập ngũ.

  [​IMG]
  Khám nghĩa vụ quân sự 2018
  Tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức

  Theo như tiêu chuẩn, nguyên tắc tuyển chọn của Bộ Quốc Phòng- Bộ Công an về chính trị đạo đức, những cơ quan, đơn vị trọng yếu, điều động người vào làm việc ở cơ quan, đơn vị trọng yếu, cơ mật.
  Những người có hình xăm da, hình mang tính kinh dị, kỳ quái, kích động, gây phản cảm ở những vị trí như lộ diện ở mặt, cổ, tay, chân… thì tuyệt đối không gọi nhập ngũ.

  Tiêu chuẩn về học vấn

  Về trình độ học vấn cũng là một trong những tuyển chọn hết sức quan trọng trong tiêu chuẩn sức khỏe nghĩa vụ quân sự 2018. Cần tuyển chọn những công dân có trình độ học vấn lớp 8 trở lên. Đối với những địa phương thực sự khó khăn không đảm bảo đủ chỉ tiêu giao quân thì có thể tuyển chọn những người có trình độ học vấn từ lớp 7.
  Các xã vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn được tuyển khi có trình độ học vấn cấp tiểu học, còn lại là trung học cơ sở trở lên. Trường hợp nếu không đủ chỉ tiêu có thể tuyển người không biết chữ để vừa huấn luyện vừa học tập, nâng cao trình độ học vấn, xây dựng đội ngũ cán bộ cơ sở cho địa phương sau khi xuất ngũ.
  Bên cạnh đó, cũng nên tích cực tuyển chọn những công dân tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và các trường đào tạo nghề để giảm bớt lưu lượng đào tạo trong quân đội.
  Trên đây là một số thông tin về tiêu chuẩn sức khỏe nghĩa vụ quân sự 2018 cho nam. Nếu bạn đang đến độ tuổi đi nghĩa vụ quân sự có thể tham khảo thêm. Đặc biệt cần có sức khỏe tốt, ăn uống đủ chất, thường xuyên luyện tập thể thao, để có thể đạt tiêu chuẩn đi nghĩa vụ quân sự.

  Nguồn: Tăng cân beo
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này