1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thiết kế nội thất nhà xinh với tông màu ấm


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dangbinh94, 3/11/17.

 1. dangbinh94
  Offline

  dangbinh94 admin

  [​IMG]

  Kiến trúc sư Ucraina Alex Bykov đã hoàn thành dự án thiết kế nội thất đầu tiên của mình và nó khá ấn tượng. Loft, có tên là Constant Motion , được thiết kế cho một cặp đôi sáng tạo ở trung tâm quận lịch sử của Kiev và sau nhiều cuộc thảo luận với Bykov, ý tưởng về "chuyển động liên tục" đã được quyết định.

  [​IMG]

  Gác xép bắt đầu như là một không gian vuông, được thiết kế nha xinh với khái niệm về chuyển động trong tâm trí khi sắp xếp và bố trí. Phòng ngủ, phòng khách, thư viện, và phòng tắm bao quanh nhà bếp, đó là biểu tượng lịch sử của "trái tim của gia đình". Bạn có thể di chuyển từ phòng này sang phòng kế tiếp trong vòng tròn không bị gián đoạn vì không gian chảy vào nhau.

  [​IMG]

  Các thư viện được xây dựng đã được xây dựng trên một sàn nâng lên, cho phép có thêm không gian lưu trữ. Giá đỡ kiểu mô đun đã được cài đặt như là một giải pháp linh hoạt và các mô hình hình học có thể được thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của họ. Không gian đã được xây dựng bằng vật liệu chi phí thấp.

  [​IMG]

  Các cửa sổ phía Đông Nam làm tràn ngập ánh sáng buổi sáng vào các phòng ngủ và phòng khách. Mặc dù không gian là tương đối hiện đại, gạch và gỗ được sử dụng trong suốt thực sự ấm lên không gian.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Phòng ngủ có các tấm kính đã được thiết kế ở trên cùng của hai bức tường giúp mang lại nhiều ánh sáng hơn cho không gian.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trên đây là mẫu thiết kế nội thất có không gian mở nhưng vẫn mang lại sự ấm cho căn nhà? bạn có cảm thấy thích nó không? cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về nó. Hay Xem thêm những mẫu thiết kế nội thất đẹp khác bạn vào trang:
  https://maunhaxinh365.blogspot.com/
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này