1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tham quan Bảo tàng Hoàng gia Barges ở Bangkok


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi vietwomen888, 20/11/17.

 1. vietwomen888
  Offline

  vietwomen888 admin

  Đã có một khoảng thời gian trong quá khứ, khi con sông Chao Phraya và các nhánh của nó là những con đường giao thông chính của Bangkok. Những con thuyền và đường sông là phương tiện vận chuyển chính của người dân địa phương cũng như những hoạt động của Hoàng Gia.

  Tại bảo tàng Hoàng gia Barges bạn sẽ được tìm hiểu về một lịch sử giao thông đường thủy độc đáo của Bangkok, đặc biệt bạn sẽ được chiêm ngưỡng 8 con tàu độc đáo và nổi tiếng của Thái Lan mang tên “The Royal Barges”. Những chiếc thuyền này chỉ được sử dụng trong những nghi lễ trang trọng của Hoàng Gia, vị dụ như lễ rước Hoàng Gia, lễ này chỉ diễn ra 16 lần trong suốt 65 năm qua. Mỗi chiếc thuyền được làm từ những khúc gỗ Tếch nguyên khối, mũi thuyền được chạm khắc họa tiết các linh vật, được mạ vàng và khảm vào những mảnh thủy tinh lấp lánh rất cầu kỳ và tinh xảo. Mỗi khi thuyền di chuyển sẽ có 50 người lính gác, trang phục chỉnh tề, uy nghiêm, họ được huấn luyện qua những khóa đào tạo đặc biệt để phục vụ những nghi lễ Hoàng Gia.

  Mỗi con thuyền Royal Barges có những thông tin riêng như năm đóng mới thuyền, năm sửa chứa, cố thủy thủ đoàn cần thiết để vận hành thuyền. Con thuyền lớn nhất dài 46m, cần đến 50 người căng buồm và 14 thành viên thủy thủ đoàn để vận hành. Trong suốt chiều dài lịch sử đầy biến động, nhiều con thuyền đã bị phá hủy bởi chiến tranh và hỏa hoạn, nhưng ngày hôm nay trong bảo tàng này du khách vẫn vẫn thấy được sự tái hiện về một lịch sử và truyền thống đặc biệt của người Thái.

  Vì những chiếc thuyền Hoàng Gia này chỉ xuất hiện trên sông vào những dịp hiếm hoi, nên chắc chắn rằng bạn khó co cơ hội được thấy chúng sử dụng. Tuy nhiên bảo tàng là cơ hội để bạn có thể quan sát chúng rất gần.

  Có 3 cách để bạn đến với bảo tàng Hoàng gia Barges. Một là đường bộ, cách này rất khó khăn và chúng tôi khuyên bạn không nên làm. Cách thứ 2 là đi tàu cao tốc theo sông Chao Phraya đến thẳng bảo tàng. Cách thứ 3 có lẽ thú vị nhất là thuê một chiếc thuyền nhỏ chạy theo kênh Thonburi , bạn sẽ khám phá cuộc sống người dân địa phương 2 bên bờ - một cuộc sống hoàn toàn đối lập với Bangkok và kết thúc ở bảo tàng Hoàng gia Barges.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này