1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tạo phong thủy phù hợp cho phòng giám đốc


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tindsg, 17/8/20.

 1. tindsg
  Offline

  tindsg admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Phòng làm việc của giám đốc cần là một chỗ ngồi bình ổn , sâu nhất, kì dị và bao gồm mọi vật bao quanh . Ngồi làm việc phải được hấp thu sinh khí thì thế hệ có thể minh mẫn trong điều hành công việc. Để tăng khả năng tiếp thu sinh khí từ ngoài hành tinh , trên bàn làm việc phải đặt cột thuỷ tinh trong không màu, vật dụng này được phong thuỷ phát âm là tháp văn xương. Nếu đặt 4 tháp văn xương trên 4 góc bàn làm việc, sẽ ngày càng tăng lòng hăng say công việc và sự minh mẫn cho người giám đốc. Phòng làm việc của giám đốc nhì bên cần có cửa sổ kính, nhưng mà ánh sáng quá mạnh quá thông lại không tuyệt , nó làm cho người ở trong phòng dễ bị suy nhược thần kinh hoặc cảm thấy mệt mỏi.
  [​IMG]

  Về cung vị thì cửa sổ trở lại các hướng Đông, Nam, Tây đều được duy chỉ không nên trở lại Bắc. Do Bắc là thuộc cung Khảm, chủ về mệt mỏi, vất vả (Khảm – Hãm). Âm Khí quá thịnh, dương khí khó tiến tới, áp lực cho công việc sẽ rất bự . Nếu gần giống bất khả kháng thì cửa sổ không nên mở quá bự , hoặc không nên ngồi quá gần. Các vật dụng trong phòng như giá sách, bàn làm việc nên sử dụng các màu ấm áp để chống lại âm khí.
  • Các đồ vật trên bàn làm việc phải được bố trí sao cho hài hòa, có thể đặt các vật dụng mang tính kích phát như đèn để bàn.
  • Bên trái có thể đặt máy fax
  • Phía đối diện có thể treo bằng khen hoặc bài bài trí các vật ưu đãi thưởng (như cup, huy chương ...)
  • Bên phải có thể đặt các chi phiếu hoặc các thứ giấy tờ có liên quan tới ngân hàng
  • Phía trước có thể bài trí máy tính xách tay, đồng biển
  Việc sắp xếp bàn làm việc lý tưởng nhất cho người giám đốc là: Sau bàn làm việc có tường vững chắc , bên trái chỗ ngồi là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ thấy một khung cảnh tự nhiên đẹp, không khí thoáng đãng. Cửa ra vào ở góc bên phải phía trước bàn sẽ không bị tạp âm quấy nhiễu và không bị người ngoài nhìn ngó bất thường. Cửa ra vào mở ở phía bên trái bàn làm việc có thể thay đổi vị trí một chút, hiệu quả vẫn hay.

  Nếu phòng làm việc có cửa sổ, thì cửa sổ không được đối diện với những đặc trưng như ống khói, cột điện… tuyệt nhất là nhìn qua cửa sổ nhìn thấy sấp xỉ rộng rộng lớn , vườn cây xanh giỏi , cảnh núi non xanh biếc… Bên ngoài cửa sổ không nên có đường đi qua. Như vậy sẽ tạo cảm giác làm việc hiệu quả yên tĩnh.

  Nếu đặt bàn làm việc theo phương vị tuyệt lành có thể mang lại cho các sếp nhiều may mắn trong việc quản lý, điều hành công ty . Bởi vì thế việc chọn hướng bàn làm việc cho giám đốc là điều hết sức trọng yếu .

  Hệ thống ánh sáng, cây trồng trong phòng giám đốc

  Ánh sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong bất cứ một không gian làm việc nào, đối với thiết kế nội thất phòng giám đốc cũng vậy. Bởi vậy khi học cách bố trí phòng làm việc giám đốc chúng ta cần phải chú trọng khác nhau tới vấn đề này.

  Hệ thống ánh sáng trong phòng giám đốc không nên chói quá hoặc mờ quá vì sẽ làm hình họa hưởng không hay tới cảm xúc và chất lượng công việc. Đồng thời, khi xếp đặt phòng làm việc của giám đốc nên nỗ lực đưa được nguồn ánh sáng thiên nhiên vào căn phòng để tăng dương khí.

  Đối với cây trồng, chúng sẽ đem lại nguồn năng lượng dồi dào, tiếp thêm sức sống cho loài người để có được ý thức lạc quan. Bạn nên chọn cây cối hợp mệnh giám đốc và đặt chúng trên bàn đối với chậu cây bé, đặt ở nhị bên hông chỗ ngồi làm việc đối với chậu cây phệ . Nhưng mà phải hứa hẹn vị trí đó không gây phiền toái cho việc lưu thông.

  Hướng đặt bàn làm việc giám đốc hợp bói toán

  Hướng bàn làm việc giám đốc thì căn cứ vào mệnh trạch của Giám đốc, nếu ra khí Sinh Khí, Diên Niên là giỏi nhất, ra khí Thiên Y, Phục Vị là tuyệt thứ. Chỗ ngồi không kém phần cần thiết trong phong thủy nội thất. Việc bạn xem và chọn được địa điểm sắp đặt phòng làm việc cho sếp đã ngừng thì tiếp theo sẽ là xem tử vi vị trí bàn làm việc phát tài cho sếp. Với việc chọn địa điểm tuyệt cho sếp ngồi làm việc vừa giúp cho việc xử lý các công việc tốt hơn, quản lý nhân viên, điều hành công việc đơn giản tốt hơn. Trong tử vi , quẻ Càn lấy thực chất là lãnh đạo , đứng đầu, lãnh đạo nên thích hợp cho người chỉ đạo tức là sếp của bạn thích hợp với quan điểm "Nhất vị hai hướng" tử vi gia.

  Xem thêm:http://noithatvanphong1.over-blog.com/tao-phong-lam-viec-hop-phong-thuy-cho-giam-doc.html
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này