XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tại sao sử dụng widget link là vi phạm chính sách từ google ?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* nhà xinh center
* thiet ke nha dep tphcm
* nha xinh center
* biet thu dep 3 tang tai VN
* biet thu dep
* nha xinh center
* thiet ke nha uy tin
* thiet ke nha 3 tang
* Kèo bóng đá tối nay uy tín
* link 188bet đúng chuẩn
* 8888bong soi kèo

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi Đầy Tớ Dân SEO, 14/9/16.

 1. Đầy Tớ Dân SEO
  Offline

  Đầy Tớ Dân SEO admin Thành viên BQT

  (Nhà tài trợ chính: thiết kế kiến trúc nhà) - Câu trả lời ở đây rất đơn giản, bạn hãy thử tưởng tượng 1 website đang tham gia vào mưu đồ liên kết hao túng tài nguyên website nhằm mục đích để lên top mà không có lợi ích gì cho người dùng, còn google thì ngược lại luôn luôn hướng đến người dùng. Nếu bác nào đã làm SEO từ năm 2012 thì cũng rõ 1 điều rằng google càng ngày càng thông minh lên.

  Google đã đưa ra một cảnh báo trên blog webmaster của họ về việc sử dụng widget link(dạng text) hoặc có thể gọi nó là link full pages sẽ vi phạm nghiêm trọng chính sách của Google.
  Các thành viên trong nhóm Google webmaster cho biết : "Chúng tôi muốn nhắc lại chính sách của chúng tôi về việc xây dựng liên kết bằng widget trên các trang web khác nhau"
  Google chia sẻ rằng trong khi nhiều trang web khi mà bạn đặt link trong khu vực widget có thể tăng sự uy tín cho trang web của bạn nhưng 1 số trang web khác thì không . "Một vài trang web có khu vực widget được chèn link vô tội vạ và kèm theo đó là anchor text dày đặc " và " Google coi đó là điều không tự nhiên và những webmaster đang áp dụng kiểu đó sẽ sớm nhận được hình phạt từ google"

  Google cũng nhắc nhở bạn là nên xóa link ở widget đi hoặc thêm thuộc tính rel="nofollow" vào link đó. Ví dụ text của bạn dạng <a href="remcuachauau.com.vn/rem-cua-dep" rel="nofollow" title="rèm vải">rèm vải</a> thì bạn nên thuộc tính của rel sửa thành nofollow

  Nếu như bạn không làm điều đó thì "Đội ngũ webspam có thể gửi tới trang web đó một vài hình phạt về liên kết không tự nhiên". Nếu như bạn bị liên kết không tự nhiên thì cần phải xóa liên kết dạng widget hoặc thêm thuộc tính rel="nofollow" cho nó trước khi gửi yêu cầu xem xét lại

  Google cũng khuyên mọi người nên xử lý luôn nếu như không muốn gặp phải tình cảnh website đột ngột mất thứ hạng

  Cuối cùng điều tôi muốn nói ở đây bạn đừng nên gắn liên kết ở widget nếu có gắn bạn nên gắn 1 cách tự nhiên và đừng hao túng tài nguyên hoặc các bác có thể chuyển nó thành link ảnh vẫn được.

  Thân !
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. sangotecwood
  Offline

  sangotecwood admin

  cả 2 site chính và site vệ tinh mình cũng đang gặp trường hợp như thế này. quá đắng lòng. Mặc dầu đã thay đổi lại link nofollow nhưng chua biết kết quả thế nào. vả lại nếu nó k cho đặt anchor text thì mình vẫn đặt link trần được mà.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này