1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tại sao chúng ta nên đi du học


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi igeduhoc, 19/6/18.

 1. igeduhoc
  Offline

  igeduhoc admin

  Tại sao chúng ta nên đi du học? Để có một bằng cấp tốt hơn? Để lấy thêm kinh nghiệm, hay để khám phá một nền văn hóa mới? IGE xin đưa ra những lý do mà chúng tôi thấy hợp lý nhất. Còn các bạn thì sao?

  1.Đi du học để phát triển kỹ năng

  Đi du học, nghĩa là bạn phải làm quen với môi trường mới, phải tập quen dần với lối sống độc lập không có cha mẹ, gia đình ở bên. Tự bạn sẽ phải làm hết mọi việc, từ đi chợ, nấu cơm, cho đến sửa ống nước hay thay ổ điện trong nhà. Thời gian hội nhập ban đầu có thể rất vất vả, nhưng nhờ đó bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, độc lập hơn, cũng như phát triển được những kỹ năng quản trị rất có ích cho cuộc sống sau này.

  2.Đi du hoc để có thêm kinh nghiệm sống

  Hầu như tất cả các du học sinh đều phải trải qua giai đoạn đi làm thêm ở các quán ăn, hay làm việc bốc vác ở các khu siêu thị, cho đến khi bạn có trình độ chuyên môn để làm việc ở các văn phòng. Hai công việc, cho bạn rất nhiều kinh nghiệm bổ ích. Bạn học được đạo đức nghề nghiệp và sự tận tụy của những người nước ngoài chưa có bằng cử nhân, cả những điều nhỏ nhặt như lòng biết ơn, tính thật thà, sự niềm nở, kỹ năng quản lý thời gian… và quan trọng hơn là đức tính tôn trọng, quan tâm đến người khác, cho dù họ là ai, họ xuất thân từ tầng lớp nào.

  Đi làm ở văn phòng trong thời sinh viên lại là một trải nghiệm khác. Bạn là sinh viên học việc nên sẽ được chỉ bảo từng chút một. Bạn được làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không vướng phải sự cạnh tranh như khi bạn đi làm. Nó giúp bạn tăng tiến các kỹ năng mà vẫn được sự hỗ trợ. Bạn học được cách làm việc bài bản, theo đúng quy trình. Đây là kinh nghiệm đáng quý với mọi sinh viên.

  3.Để học tập ngoại ngữ

  Toàn cầu hóa đang là một xu hướng thiết yếu và việc biết thêm ngoại ngữ gần như là bắt buộc. Để thành thạo một ngôn ngữ thì không có cách nào tốt hơn du học. Hằng ngày bạn sẽ giao tiếp với những người nói ngoại ngữ xung quanh mình, nghe và học ngôn ngữ trong chính bối cảnh văn hóa ấy, đó là cách tốt nhất giúp bạn thành thạo ngộn ngữ ấy.

  4.Để tăng thêm giá trị học vấn

  Khi bạn học tại các nước có nền giáo dục chất lượng, có bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, cơ hội để bạn xin được việc ở các nước sẽ cao hơn nhiều so với bằng trong nước. Cho dù học xong bạn có quay lại Việt Nam thì bạn vẫn có cơ hội kiếm một công việc có mức lương cao hơn so với những người tốt nghiệp trong nước.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này