1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tại sao bạn ứng tuyển vị trí này? Xem ngay để biết


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi A1189, 4/9/19.

 1. A1189
  Offline

  A1189 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Bạn sở hữu chắc buổi phỏng vấn xin việc gần tới bạn đã sẵn sàng để giải đáp một cách trót lọt và thuyết phục câu hỏi “tại sao bạn muốn ứng tuyển vị trí này” chưa? Đây là 1 trong số các nghi vấn quan trọng vì nó sẽ là nhân tố quyết định cho việc nhà phỏng vấn với chọn lựa bạn hay không? Hãy cộng chúng tôi Đánh giá về thắc mắc này trước nhé!  một. Tại sao lại với thắc mắc này?

  Bạn sẽ tiện lợi nhận thấy, câu hỏi “Vì sao chúng tôi nên chọn bạn?” đông đảo là câu hỏi được dùng ở gần như các buổi phỏng vấn. Công tác của người phỏng vấn là chọn ra được ứng viên rẻ nhất cho vị trí đang cần tuyển. Người tìm việc được chọn sẽ là người có kỹ năng rẻ hơn, có các đặc điểm phù thống nhất với công việc. Câu hỏi này không chỉ giúp người phỏng vấn biết được bạn bộc lộ bản thân như thế nào, phát huy được các điểm hay gì, có điều gì thuyết phục hơn so có những người tìm việc khác, mà còn là cách để họ Nhìn vào thái độ, sự tự tín của bạn trong buổi phỏng vấn, đề nghị bạn phải biểu đạt hết khả năng - năng lực của bản thân.

  Bạn có thể thấy dạng nghi vấn này sở hữu đa dạng bí quyết hỏi như vậy như “Anh/chị mang nghĩ mình sẽ thành công ở vị trí này không? Tại sao?” hoặc “Bạn với điều gì đặc trưng để chúng tôi chọn bạn thay vì những người tìm việc khác?” “Tại sao bạn lại là người tìm việc phải chăng nhất cho vị trí này?”, “Bạn sẽ đem đến điều gì cho chúng tôi khi được chọn?”,...

  với chỉ tiêu phát huy năng lực bản thân, hãy tận dụng nghi vấn này để tự truyền bá mình và biểu thị sự hiểu biết về tổ chức nhé! Hãy khởi đầu bằng cách thức Đánh giá về công ty trước buổi phỏng vấn. Bạn với thể tham khảo trên website của họ, tra Google 1 số thông tin vừa mới đây về công ty, hoặc với thể đăng kí tài khoản LinkedIn để xem với điều gì thú vị về công ty này ở trên đấy.

  2. Những câu tư vấn cần tránh

  Câu trả lời chỉ tụ họp vào lợi ích tư nhân của bạn cứng cáp không hề là 1 câu giải đáp xuất sắc cho nghi vấn này. Bạn đừng nên giải đáp theo kiểu:

  • Tôi cần một công việc;
  • Tôi cần tiền;
  • Vì nơi này rất sắp nơi tôi đang ở/ thuận tiện cho việc chuyển động của tôi;
  • ...
  các lý do này không phải là lý do mà nhà tuyển dụng chọn bạn. Họ sẽ chọn bạn lúc bạn biểu lộ rằng bản thân mình thích hợp với nhu cầu mà họ đang cần, sở hữu mục tiêu mà họ mong muốn ở vị trí công việc hiện tại. Do vậy hãy tụ hội vào các điều mà tổ chức đó để ý nếu lợi ích mà bạn sẽ mang đến nếu như họ chọn bạn?

  Hãy nhớ rằng chỉ tiêu của bạn là để công ty ấy chọn bạn cho công việc này, vì thế thay vì quan tâm tới lợi ích tư nhân, hãy biểu đạt nhiều hơn những kiến thức, kinh nghiệm và trị giá mà bạn sẽ đem đến.  3. Bạn cần làm cho gì để mang được câu giải đáp tốt nhất?

  Hãy dùng thời gian để làm những điều sau:

  • Liệt kê các kỹ năng và ưu thế của bạn phù hợp với đề nghị của vị trí này.
  • Viết những câu chuyện theo dạng CAR (challenges - thách thức phải đối mặt, actions - hành động để giải quyết, và results - kết quả đạt được) về mỗi công việc đã trải qua trước ấy của bạn.
  • xem xét những thành tích nổi trội mà bạn mang và các thành tích đấy có ấn tượng có nhà tuyển dụng hay không?
  • Khám phá các điều làm bạn trở thành đặc trưng bằng phương pháp xem thư giới thiệu hoặc các thủ tục chứng thực khác chứng tỏ bạn đã từng khiến việc, hoạt động tại môi trường giảng đường, và mang tham dự những hoạt động tự nguyện.
  • Phác thảo ra câu trả lời cụ thể cho từng nghi vấn, đồng thời đưa ra những ví dụ để chứng minh điều đấy.
  • thực hiện với người nhà hay bạn bè để nhận góp ý và tu sửa cho đến khi với được câu trả lời phải chăng nhất.
  các điều này sẽ giúp bạn tự tín hơn lúc bạn đã với sự chuẩn bị tỷ mỉ và luyện tập trước ấy. Bằng cách thức tìm kiếm công tác và với thời gian để chuẩn bị, bạn có thể thành công và tự tín hơn khi tư vấn sở hữu nhà tuyển dụng lúc họ hỏi: "Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn?" Hãy đến buổi phỏng vấn và nắm bắt lấy thời cơ nhé!

  Chúc bạn thành công.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này