1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Tại sao bạn học tiếng Anh giao tiếp không hiệu quả?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi englishcamp, 20/7/18.

 1. englishcamp
  Offline

  englishcamp admin

  Bạn theo đuổi tiếng Anh đã lâu nhưng vẫn không thể chinh phục nó. Có một câu hỏi luôn quanh quẩn trong tâm trí bạn, đó là tại sao bạn học tiếng Anh giao tiếp không hiệu quả? Vậy hôm nay, hãy cùng English Camp tìm đáp án cho câu trả lời này nhé!

  1.Vốn từ vựng nghèo nàn
  Lý do khiến hầu hết chúng ta không thể nghe nói tiếng Anh là vì quá thiếu vốn từ vựng cơ bản. Nếu vốn từ vựng của bạn quá yếu, bạn sẽ không thể phát triển thêm bất cứ kỹ năng nào. Trái lại, khi có vốn từ phong phú, bạn sẽ dễ dàng phát triển tất cả các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

  [​IMG]
  Tại sao bạn học tiếng Anh giao tiếp không hiệu quả

  “Đừng bao giờ tham gia một lớp tiếng Anh giao tiếp hay thử hết phương pháp này đến phương pháp khác nếu vốn từ vựng của bạn quá yếu” – Đây là lời khuyên chân thành từ giáo viên tại English Camp

  2. Học từ vựng không đúng mục đích
  Việc học bừa bất cứ từ mới nào mà không có sự chọn lọc sẽ làm lãng phí nhiều thời gian và công sức của bạn. Mặc khác, tiếng Anh có tới hơn 1 triệu từ, nên bạn học cả đời cũng không hết. Vì vậy học một cách có chọn lọc theo mục đích sử dụng tiếng Anh giao tiếp là điều bạn nên làm.

  3. Học từ vựng sai phương pháp

  Nếu bạn đang học tiếng Anh với một cuốn sổ liệt kê từ vựng thì lời khuyên dành cho bạn là nên ngừng việc đó lại, vì cách này không giúp bạn tăng cường khả năng nghe nói tiếng Anh là mấy. Nguyên nhân là:

  + Bạn không thể ghi nhớ hết những từ đã ghi lại.

  + Bạn sẽ chỉ tập trung vào phần chữ viết và nghĩa tiếng Việt mà bỏ qua phần phát âm.

  + Việc học từ vựng đơn lẻ theo kiểu Anh-Việt như thế này sẽ làm bạn có xu hướng dịch sang tiếng Việt từng từ một cách rập khuân trong đầu khi nghe tiếng Anh.

  [​IMG]

  Tại sao bạn học tiếng Anh giao tiếp không hiệu quả  4. Quá chú trọng ngữ pháp  Ngay từ khi bắt đầu học tiếng Anh, bạn đã được nhà trường quan tâm dạy về ngữ pháp. Suốt hơn 10 năm học, bạn được học rất nhiều cấu trúc ngữ pháp, và bạn phải nắm chắc nó vì nó sẽ quyết định điểm số thi. Nhưng khi học giao tiếp, đương nhiên ngữ pháp không thể không có nhưng bạn không nên quá chú trọng vào nó vì khi giao tiếp chúng ta không cần sử dụng những cấu trúc phức tạp đó.  5. Ngại giao tiếp
  Phát âm tiếng Anh chưa chuẩn là lý do hàng đầu khiến nhiều bạn mất tự tin. Bạn sợ nói tiếng Anh sai, sợ người khác sẽ cười mình, vì thế mà dù có thể bạn biết là luyện tập rất quan trọng nhưng vẫn không dám nói tiếng Anh với ai cả.


  Tuy nhiên, các chuyên gia ngôn ngữ khuyên bạn nên gạt bỏ nỗi sợ bị cười nhạo sang một bên, bởi việc mạnh dạn giao tiếp sẽ giúp bạn phát hiện lỗi sai để điều chỉnh kịp thời.


  Trên đây là những lý do tại sao bạn học tiếng Anh giao tiếp không hiệu quả thường gặp mà English Camp muốn chia sẻ với bạn. Khi đã xác được nguyên nhân rồi, chúc bạn sớm chinh phục được tiếng Anh.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này