1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sùi mào gà nên kiêng quan hệ bao lâu


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Trị Bệnh' bắt đầu bởi Anginee, 7/7/18.

 1. Anginee
  Offline

  Anginee admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Sau khi hỗ trợ trị bệnh sùi mào gà, đã có khá nhiều hiện tượng phải quay lại tìm bác sĩ để “cầu cứu” vì bệnh tái phát lại. Và lí do hình thành chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do bệnh nhân không tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ, trong đó có giao hợp quá sớm. Để tránh hiện tượng này, một trong những thông tin mà bản thân người bệnh phải tìm hiểu chính là phongkhamdakhoahongphong.vn/mun-rop-sinh-duc-nam-va-nu-u-benh-trong-thoi-gian-bao-lau-4116.html sùi mào gà kiêng quan hệ bao lâu?

  Bị sùi mào gà quan hệ có đau không?

  Bệnh sùi mào gà không chỉ làm đau đớn lúc giao hợp mà còn có khả năng lây lan sang bạn tình, ngay cả lúc có sử dụng bao cao su. Bởi lúc quan hệ, virus HPV vẫn thường lây lan qua việc cọ xát, tiếp xúc với niêm mạc, vết thương hở trên da.

  [​IMG]

  Không chỉ vậy, giao hợp khi mắc bệnh thường khiến tình trạng bệnh thêm nặng, các nốt sùi bị vỡ ra, điều này tạo điều kiện cho virus lan rộng và lây nhiễm tới các bộ phận và niêm mạc lân cận. Do đó, nếu như nhìn thấy triệu chứng của bệnh sùi mào gà, bạn bắt buộc lưu ý không nên giao hợp ở thời điểm này mà đầu tiên buộc phải bắt buộc tới bác sĩ để thăm khám cũng như hỗ trợ trị bệnh.

  Sùi mào gà kiêng quan hệ bao lâu?

  Thời gian kiêng quan hệ bao lâu còn bắt buộc phụ thuộc vào những yếu tố hỗ trợ điều trị không giống nhau. Nếu như hỗ trợ trị bệnh trong thời gian ngắn thì việc kiêng quan hệ cũng ngắn hơn và ngược lại. Cụ thể, hai yếu tố chính nên kể đến là:

  – Kỹ thuật ứng dụng trong chữa trị sùi mào gà: Có nhiều phương pháp hỗ trợ trị bệnh sùi mào gà như áp lạnh, đốt điện, đốt laser cũng như phương pháp ALA – PDT. Trong đó, ALA – PDT là phương pháp hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay, đây cũng là phương pháp cho thời gian điều trị sùi mào gà ngắn nhất.

  – hiện tượng bệnh lý: nếu các nốt sùi mới xuất hiện, đơn lẻ cũng như chưa có dấu hiệu nhiễm trùng thì việc điều trị thường đơn giản hơn, bệnh sùi mào gà thường nhanh khỏi. Tuy nhiên, lúc bệnh ở mức độ nặng, các mụn sùi đã lan rộng và liên kết thành từng mảng trông giống như súp lơ hoặc mào gà thì thời gian chữa bệnh bệnh thường kéo dài hơn.

  Nhìn chung, thời gian hỗ trợ trị bệnh sùi mào gà là không cố định. Nếu bệnh được biết trong giai đoạn kịp thời, sẽ chỉ cần một lộ trình đốt mụn sùi trong 30 phút là đủ.

  Ngược lại, nếu bệnh nhìn thấy muộn, bác sĩ có thể cần chia thành nhiều lộ trình đốt khác nhau. Lộ trình đốt lần sau buộc phải bảo đảm các tổn thương gây của lần đốt trước đã lành. Do đó, thời gian cách biệt giữa hai lần đốt thường rơi vào 2 tuần cho tới một tháng. Điều này dẫn tới kéo dài thời gian điều trị sùi mào gà, gây việc kiêng quan hệ cũng lâu hơn.

  [​IMG]

  Ngoài ra, sau quá trình đốt sùi mào gà đã kết thúc, các nốt mụn sùi xuất hiện trên thân thể cũng đã bị triệt tiêu hết. Tuy nhiên, người bệnh vẫn buộc phải duy trì thuốc trị bệnh sùi mào gà cho tới 2 tuần sau đó, bởi khi này virus vẫn có thể lây sang bạn tình và phát bệnh. Vì vậy, trong toàn bộ quá trình này, bạn cần kiêng giao hợp để việc hỗ trợ chữa trị sùi mào gà đạt hiệu quả tốt nhất.

  Trong 6 tháng tiếp theo, nếu như giao hợp, nam giới bắt buộc sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn. Bởi ở thời điểm này là thời gian để kiểm tra các virus đã thực sự vô hại hay không. Kết thúc thời gian này, bạn phải đến các cơ sở y tế để kiểm tra lại. Khi được chứng nhận là an toàn, bạn có khả năng giao hợp một cách thoải mái mà không buộc phải tới các biện pháp phòng tránh.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. vjetdung96
  Offline

  vjetdung96 admin

  cứ nên khỏi bệnh rồi hãy quan hệ chứ không rồi lại nguy hiểm vừa ảnh hưởng đến bản thân mà lại liên quan đế bạn tình của mình nữa
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này