1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sự thật về nâng mũi phá tướng


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi cottonbou, 5/8/19.

 1. cottonbou
  Offline

  cottonbou admin

  Từng có nhiều người hỏi tác giả rằng giả dụ sở hữu thể từ tướng giả mạo nhìn ra phú quý nghèo hèn của một người, vậy có phải chăng thực hiện phẫu thuật có thể thay đổi vận mệnh? Nâng mũi có phá tướng không ?

  Căn cứ vào vấn đề này, tác giả trả lời như sau: “Có thể cải biến 1 phòng ban trong vận mệnh, nhưng rất nhiều là sau lúc giải phẫu thẩm mỹ vận mệnh sẽ không tốt, chỉ số ít vận mệnh cải biến tốt”.

  Bởi vì cực kỳ rộng rãi nhà giải phẫu thẩm mỹ ko hiểu nhân tướng học, nhận thức của họ về “Đẹp” và “Cát” tướng của dung mạo là ko đồng nhất. Vậy phải thường phẫu thuật cho từng chỗ đều vươn lên là “Đẹp”, nhưng ko còn “Cát” nữa. (Cát trong từ Cát Tường, tức là phúc lành).

  Lòng thích chiếc đẹp, mọi người đều có, không có gì đáng trách, nhưng cực kỳ đa dạng người đi phẫu thuật thẩm mỹ, là chiểu theo thần tượng nào ấy mà làm, lại ko hiểu, mỗi người với gen di truyền khác nhau, đều mang lành dữ tương ứng, xương cốt của bạn.

  Tướng giả mạo của bạn là từ gen của bạn mà ra, trường hợp đổi thành tướng mạo thành của người khác, đó chính là ko tương đồng có gen của bản thân mình, tất sẽ khiến cho cho vận khí bị đảo loạn.

  Rất nhiều giải phẫu thẩm mỹ thất bại, khiến cho không những ko đẹp hơn mà ngược lại còn phá hủy đi dung nhan, chẳng buộc phải có quá nhiều tỉ dụ rồi sao?

  Để giải phẫu thẩm mỹ, đa dạng người phung phí tổn món tiền khổng lồ, kết quả để lại hậu quả khôn lường, cực kỳ phổ biến người phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, sắp như sống ko bằng chết. Vì mù quáng phẫu thuật thẩm mỹ, khiến bản thân ăn năn cả đời! Vận mệnh từ đó chuyển biến đột ngột!

  Dù sở hữu người giải phẫu thẩm mỹ thành công, nhưng vận mệnh lại không như ý, rất rộng rãi cô gái đi nâng mũi, kết quả mũi đã cao lên, nhưng hôn nhân thì tan vỡ, thân thể cũng trở nên ko tốt.

  Bởi vì dòng mũi trong nhân tướng học thuộc cung vợ chồng, vị trí sống mũi thuộc về cung bệnh tật, động mẫu mũi, tương đương có động đến hôn nhân và thân thể. Cho phải cực kỳ rộng rãi cô gái sau khi nâng mũi, giả dụ hôn nhân không xảy ra vấn đề thì cơ thể cũng sẽ xảy ra vấn đề một bí quyết khó hiểu.

  Nhiều cô gái thấy mũi mình ko đẹp, mũi tẹt, thật ra cô gái mang mũi tẹt thường là tướng vượng cu li (trợ giúp chồng thành công), sống mũi mà cao, thì cắt giảm vận khí của chồng. Cho nên, một số nữ giới chỉnh xong mẫu mũi thì vận khí của chồng họ lại tệ đi. Như vậy không phải tự sắm đến họa sao?

  Quãng đời rẻ đẹp lại không muốn sống, mò mẫm 1 hồi, kết quả “Đẹp” thì có, mà vận khí lại không. Thế gian chính là âm dương thăng bằng như thế, cho bạn “Đẹp” chỗ này, tất nhiên cho vận khí của bạn “thấp đi” chút xíu, ấy chính là được mất cân bằng, được “Đẹp” mất “Vận”.

  Có cô gái, nhất là các cô gái trẻ tuổi thích loại cằm nhọn, loại cằm nhọn như mũi khoan, hầu hết người thường gọi là “mặt mũi khoan”. Loại khuôn mặt này, không biết ý kiến sai lệch nào lại cho nó là vô cùng tốt; trong mắt tôi, nó đặc thù khó nhìn! Nhìn vào là thấy cơ cực, đa số người nam đều không thích!

  Nếu bạn có mẫu cằm rộng, không nên phẫu thuật mài thành nhọn, giả dụ khiến cho vậy đồng nghĩa mang đem chiếc phúc tướng phải chăng đẹp cải biến thành cơ khổ nghèo hèn. Trong nhân tướng học, thì thiên tào (trán) nên đầy đặn, địa những (cằm) bắt buộc vuông dày. Địa cát chính là loại cằm, lấy vuông dày khiến cho tốt, chỗ này quản vận tuổi già, đại biểu phúc lộc. Cằm vuông dày, phúc lộc dày, vận khí tuổi già tốt, tuổi già mang phúc ko lo.

  Bạn lại gọt thành dòng cằm nhọn, đem phúc lộc đều gọt cho sạch, là điềm báo cho tuổi già vô phúc, cơ cực! Bạn nhìn mang phụ nữ sang giàu hoặc mang chồng quan quý chẳng cần đều với dòng cằm vuông dày, phổ biến ấy sao? Nào ai với cằm nhọn? Chỉ với kẻ hèn mạt, xảo trá mới với bộ mặt như vậy, nhưng cuối cùng đều ko mang kết cục tốt!

  Trong nhân tướng học, mặt mũi khoan, cằm nhọn, là tướng đào hoa, hôn nhân ko tốt; là tướng khắc chồng vô phúc! Là một trong những tướng giả mạo kém nhất! Các cô gái đừng cần chà đạp bản thân mình!

  Đem “phúc tướng” phải chăng đẹp cải thành “hung tướng”. Bạn ngày nay cho rằng cái cằm nhọn là đẹp, lúc bạn tới 1 độ tuổi khác, thẩm mỹ quan thay đổi, khi đấy bạn sẽ nhìn dòng đẹp khác trước kia. Khi đó mới muốn thay đổi trở lại, vô cùng khó. Đừng vì cảm xúc tạm bợ mà tạo thành nhớ tiếc cả đời. Hãy thận trọng!

  Tham khảo tại : Nâng mũi có phá tướng không
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này