1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

SỨ MỆNH THIÊNG LIÊNG MANG TÊN CHỮA BỆNH CỨU NGƯỜI


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Trị Bệnh' bắt đầu bởi Thảo Hương, 10/7/18.

 1. Thảo Hương
  Offline

  Thảo Hương admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Là một người thầy thuốc tốt, một bác sĩ giỏi điều đầu tiên là phải có lương tâm trong sáng, không ngại gian khổ. Mỗi chúng ta phải luôn đặt y đức lên hàng đầu để thực hiện tốt sứ mệnh thiên liêng mang tên chữa bệnh cứu người.
  người.
  [​IMG]

  Luôn đặt y đức lên hàng đầu để hoàn thành sứ mệnh

  Sứ mệnh thiêng liêng mang tên chữa bệnh cứu người

  Người thầy thuốc không đơn thuần là hành nghề để kiếm sống, mà còn để thực hiện sứ mệnh thiêng liêng là trị bệnh cứu người. Vì vậy dù là sai sót chủ quan hay khách quan đều có ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng của mỗi người. Hiện nay có rất nhiều những y bác sĩ, những người thầy thuốc giỏi họ sẵn sàng hi sinh bản thân nỗ lực hết mình cức chữa cho bệnh nhân. Mặc dù điều kiện tài chính không đủ, ngân sách còn thiếu, bệnh viện chưa đủ giường, thuốc men, y cụ còn hạn chế nhưng họ chưa từng nản lòng, chưa từng nghĩ sẽ bỏ cuộc, bỏ bệnh nhân của mình. “Lương y như từ mẫu”, họ sẵn sàng hi sinh tất cả để đem đến ánh sáng cho những ai tin họ, dành tất cả tình thương nỗ lực để xứng đáng với lời thề của Hippocrates “Sâu ý lý - giỏi y thuật - giàu y đức”.

  Để có được một thầy thuốc giỏi, một bác sĩ giỏi không chỉ là có lòng yêu nghề có sự tìm tòi hi sinh, mà trước tiên đó là sự hi sinh của những người lái đò Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Chính những thầy cô nhiệt huyết là người truyền lửa cho biết bao nhiêu thế hệ sinh viên ngành Y Dược. Họ là người thước khuya dậy sớm soạn giáo án thật tốt để truyền đạt những điều cần thiết cho học trò của mình, chỉ hi vọng học trò của mình sẽ luôn thành công. Do vậy để đáp lại công ơn của thầy cô giáo sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chúng em sẽ cố gắng họ tập để trở thành thầy thuốc giỏi có ích cho xã hội.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này