1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sử dụng ánh sáng tự nhiên hợp lý cho ngôi nhà bạn


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi longduong23193, 19/9/16.

 1. longduong23193
  Offline

  longduong23193 admin

  Ánh sáng là thành phần quan trọng trong công trình kiến trúc. Ngày nay, dù khoa học phát triển và ánh sáng nhân tạo lấn át, thì chúng ta vẫn không thể chối bỏ hiệu quả thẩm mỹ của ánh sáng tự nhiên đem lại cho ngôi nha xinh xắn của mình. Ánh sáng tự nhiên vẫn luôn được ưu tiên và vận dụng tối đa, như một yếu tố tạo nên nghệ thuật không gian.

  Đẹp và đủ là hai yếu tố mà bất cứ ai cũng muốn chế ngự được khi sử dụng ánh sáng tự nhiên làm chi tiết trang trí cho nhà mình. Thiếu sáng dĩ nhiên là điều không ai mong muốn nhưng thừa sáng cũng sẽ gây nhiều bất ổn khi đưa công trình vào vận hành. Vì vậy, việc cân chỉnh ánh sáng tự nhiên trong không gian cần sự kết hợp của nhiều yếu tố như: phương thức lấy sáng, hướng lấy sáng và vật liệu sử dụng.

  [​IMG]

  Về phương thức lấy sáng, có nhiều cách để khai thác ánh sáng: lấy sáng bên trên (giếng trời,cửa sáng trên mái…), lấy sáng ở mặt bên (cửa sổ, các mảng kiếng cường lực…) hoặc hỗn hợp cả hai loại.

  Cũng có trường hợp để không gian trong ngôi nha xinh thụ hưởng tối đa ánh sáng tự nhiên và cảnh quan bên ngoài trong điều kiện bất lợi như hướng nhà chính tây, đón nắng quá nhiều, thì chúng ta cần sử dụng lam chắn sáng hoặc trồng cây xanh bên ngoài để chắn bớt ánh nắng tự nhiên.

  Về cơ bản, vật liệu để khống chế ánh sáng tự nhiên đa phần là kiếng, vì kiếng có những đặc tính phù hợp. Bên cạnh đó còn có những thủ pháp nhỏ để tăng cường hay tiết chế ánh sáng tùy theo điều kiện không gian và mục đích thụ hưởng.

  Việc cân bằng ánh sáng cho ngôi nha xinh của bạn là một điều vô cùng quan trọng. Vừa mang lại không gian dễ chịu do tiếp xúc với thiên nhiên, vừa theo xu hướng môi trường xanh, sạch và đẹp như hiện nay.

  Tóm lại, tùy vào mục đích sử dụng không gian và tùy từng thời điểm mà chúng ta cần cường độ ánh sáng khác nhau, vì vậy nhiều giải pháp vận dụng và điều tiết ánh sáng đã ra đời để ánh sáng trở nên huyền ảo trong thiết kế. Dù không thể can thiệp trực tiếp vào nguồn chiếu sáng tự nhiên nhưng với các phương thức cân chỉnh tại nơi tiếp nhận ánh sáng sẽ đem lại nhiều giá trị công năng và nhiều hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời trong kiến trúc.
  [​IMG]
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Chỉnh sửa cuối: 19/9/16
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này