1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Sau khóa học 8 tháng tôi đã làm được thiết kế nội thất


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi AWEedu, 1/3/17.

 1. AWEedu
  Offline

  AWEedu admin

  Sau khóa học 8 tháng tôi có khả năng làm thiết kế nội thất hoàn chỉnh, thậm chí có kinh nghiệm tương đương người đi làm từ 1-2 năm thực tế. Đây quả thực là sự bất ngờ nhưng cũng là thành quả suốt 8 tháng tôi nỗ nực học tập thật tốt với hy vọng có thể thay đổi nghề nghiệp của mình.

  Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp là chương trình đào tạo ngắn hạn dành cho những ai chưa có kiến thức và kỹ năng nào cũng có khả năng học và làm thiết kế nội thất như những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, và chỉ sao 8 tháng thì bạn có thể làm được việc.

  Đến với khóa học, bạn được học cùng những nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm, vì từ người có kinh nghiệm bạn học được nhiều thứ hơn là mất đi nhiều thứ. Một người thầy tốt phải giúp bạn có được thật nhiều kỹ năng thực tế. Học đi đôi với hành luôn là những tiền đề quan trọng và nó vẫn không hề thay đổi trong nhiều năm qua. Với 8 tháng trong khóa học thiết kế nội thất bạn phải học những gì để trở thành được một nhà thiết kế nội thất.

  Trước hết bạn phải học những kiến thức về công cụ thiết kế, ngày này công nghệ phát triển mạnh mẽ, công việc con người có thể được giải quyết rất nhiều nhờ vào công nghệ. Những công cụ phần mềm mà một học viên trong khóa học phải học đó là 3ds max, Vray, Autocad, photoshop. Đây là những phần mềm thiết kế nội thất quan trọng và được sử dụng nhiều nhất. Về ý nghĩa và những kiến thức bạn có thể đạt được từ những phần mềm này bạn sẽ hiểu khi tham gia khóa học.

  Trong đó học 3ds max có vai trò quan trọng trong việc tạo ra các sản phẩm thiết kế có tính chân thực cao nhất. những phần mềm Autocad giúp quá trình dựng hình có được độ chính xác cao, photoshop là phần mềm giúp chỉnh sửa hậu kỳ.

  Sau phần mềm bạn học đến những kiến thức thực tế như vật liệu, phong thủy đây là những kiến thức thực tế bạn nắm bắt để có thể tư vấn giúp cho những khách hàng của mình những hướng đi đúng nhất về vật liệu và phù hợp với số tiền mình mong muốn đầu tư.

  Những kiến thức về mỹ thuật sẽ được học qua những môn về tư duy thiết kế và cơ sở mỹ thuật. Sau tất cả học viên bước vào giai đoạn thực hành, ở đây học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng làm việc với những đồ án thực tế trong khóa học.

  Khóa học ngắn hạn đào tạo thiết kế nội thất tại AWE, bạn liên hệ qua số hotline: 0932 662 186
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này