1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quang Nam chia điểm và HAGL thất bại tại vòng 3 BTV Cup 2018


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi sydt1103, 2/2/18.

 1. sydt1103
  Offline

  sydt1103 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Theo thông tin từ 12BET thì ở vòng 3 giải bóng đá truyền hình Bình Dương – húi Number One 2018, HAGL đã nhận thất bại 1-2 trước Vasco Da Gama B trong khi ĐKVĐ V.League Quảng Nam chỉ kiếm được một điểm trước Sinh viên Hàn Quốc.  [​IMG]

  Vasco Da Gama B là người tìm việc nặng ký cho chức quán quân. Nhưng có thắng lợi trong ngày trước tiên, HAGL hứa hẹn sẽ tạo nên bất thần trước đội bóng tới trong khoảng Brazil. dù vậy, quy trình trên sân đã sớm được thiết lập khi ngay phút thứ tư, Melo đi bóng rồi phối hợp với đồng đội trước lúc tung cú dứt điểm hạ gục thủ môn Văn Tiến.

  Phải nhận bàn thua sớm, HAGL đã dồn lên và tới phút 27, đội bóng thị trấn Núi đã mua được bàn quân bình 1-1 sau khi được hưởng quả 11m. thái hoà bị phạm lỗi trong vòng 16m50 đã tạo thời cơ cho Văn Sơn ghi bàn từ chấm phạt đền.

  Dù chơi lấn sân hơn chỉ cần khoảng sau ngừng thi côngĐây nhưng đoàn quân của ông Dương Minh Ninh lại không thể ghi bàn. trái lại, HAGL còn phải nhận thêm một bàn thua ở phút 39 sau cú đệm bóng cận thành của Pessoa Dos. Rất cố gắng trong hiệp hai, song đội bóng phường Núi chẳng thể mua được bàn gỡ đành ưng ý trận thua 1-2.

  Thắng trận, Vasco Da Gama B đã vươn lên dẫn đầu mang 6 điểm sau hai trận toàn thắng. Ở trận còn lại, ĐKVĐ Quảng Nam FC đã bị Sinh viên Hàn Quốc cầm chân với t ỷ số 0-0, dù với tất cả cơ hội ăn bàn được tạo ra. Đây là điểm số trước hết của đội bóng trẻ đến từ xứ sở Kim chi sau 3 trận.

  Ở vòng 3 giải bóng đá truyền hình Bình Dương – cụp Number One 2018, HAGL đã nhận thất bại 1-2 trước Vasco Da Gama B trong khi ĐKVĐ V.League Quảng Nam chỉ kiếm được 1 điểm trước Sinh viên Hàn Quốc.  [​IMG]

  Vasco Da Gama B là người tìm việc nặng ký cho chức quán quân. Nhưng có chiến thắng trong ngày trước hết, HAGL hẹn sẽ tạo nên bất thần trước đội bóng tới từ Brazil. dù thế, trật tự trên sân đã sớm được thiết lập lúc ngay phút thứ tư, Melo đi bóng rồi hài hòa sở hữu đồng đội trước khi tung cú dứt điểm hạ gục thủ môn Văn Tiến.

  Phải nhận bàn thua sớm, HAGL đã dồn lên và tới phút 27, đội bóng phố Núi đã tậu được bàn quân bình 1-1 sau lúc được hưởng quả 11m. thăng bình bị phạm lỗi trong vòng 16m50 đã tạo thời cơ cho Văn Sơn ghi bàn trong khoảng chấm phạt đền.

  Dù chơi lấn sân hơn trong thời gian sau ngừng thi côngĐây nhưng đoàn quân của ông Dương Minh Ninh lại không thể làm bàn. trái lại, HAGL còn phải nhận thêm 1 bàn thua ở phút 39 sau cú đệm bóng cận thành của Pessoa Dos. Rất nỗ lực trong hiệp 2, song đội bóng phố Núi chẳng thể sắm được bàn gỡ đành chấp thuận trận thua 1-2.

  Thắng trận, Vasco Da Gama B đã vươn lên dẫn đầu có 6 điểm sau hai trận toàn thắng. Ở trận còn lại, ĐKVĐ Quảng Nam FC đã bị Sinh viên Hàn Quốc cầm chân mang t ỷ số 0-0, dù mang hồ hết thời cơ ăn bàn được tạo ra. Đây là điểm số trước hết của đội bóng trẻ tới từ xứ sở Kim chi sau 3 trận.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này