1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quản trị thời gian hiệu quả để sống cuộc đời hạnh phúc


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoangdat0905, 23/2/23.

 1. hoangdat0905
  Offline

  hoangdat0905 admin

  Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/quan-tri-thoi-gian-hieu-qua/

  Quản trị thời gian hiệu quảlà vấn đề mà mọi người quan tâm với mong muốn quản trị thời gian hiệu quả hơn nữa. Nhưng không phải ai cũng biết cách. Chỉ khi biết cách quản trị thời gian của mình có hiệu quả thì bạn sẽ làm ít nhưng kết quả thu lại khá cao. Từ đó, bạn làm chủ cuộc đời và hướng tới sự thành công và hạnh phúc hơn nữa.

  Hiểu đơn giản là qua từng giai đoạn của cuộc đời mình bạn biết mình đang ở đâu, bạn đề ra những gì cần thực hiện, bạn xác định rõ ở giai đoạn đó thứ gì bạn cần ưu tiên và bao nhiêu điều bạn muốn làm. Mỗi giai đoạn cuộc đời sẽ có nhiều mục tiêu và công việc khác nhau mà bạn cần phấn đấu, hoàn thành hay thực hiện nó, những điều khiến bạn mong muốn ở từng giai đoạn khác nhau cần biết cách sắp xếp thời gian cho hợp lý.

  [​IMG]


  Vậy đâu là phương pháp để bạn quản trị thời gian tốt? Chuyên gia Harry Trịnh sẽ đưa ra 05 kỹ năng để bạn có thể quản trị thời gian của mình

  Bản thân bạn mới là trọng tâm của cuộc đời này, thời gian là của bạn và bạn không thể nhờ vả ai đó quản lý thời gian hay cuộc đời giúp bạn. Vì vậy, thấu hiểu bản thân là điều cần thiết giúp bạn quản lý thời gian của mình.

  Chỉ khi bạn hiểu bản thân thì bạn mới biết mình cần gì và bạn sẽ có khả năng nào để hoàn thành nó. Bạn mạnh đến đâu, yếu điểm thế nào chỉ có bạn mới có thể thấu tỏ được bản thân mình. Hành trình của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn thấu hiểu bản thân mình và đó là kim chỉ nam để hướng bạn vào những gì bạn thật sự khát khao. Bạn sẽ bớt chênh vênh, ít lạc bước nếu có vô tình bắt gặp những khó khăn hay cạm bẫy trong hành trình của mình.

  Nếu bạn vẫn loay hoay trong việc quản trị thời gian của mình và muốn tìm hiểu thêm các kỹ năng khác để giúp bạn giải quyết về vấn đề thời gian. Vậy tham khảo ngay khóa học Time Max – Quản trị thời gian hiệu quả từ chuyên gia huấn luyện và phát triển con người Harry Trịnh.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này