1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quản lí cộng đồng tiền điện tử dễ dàng hơn với Azfintech


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi trunghoazd, 9/9/22.

 1. trunghoazd
  Offline

  trunghoazd admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Trong bất kỳ dự án nào cộng đồng luôn là nền tảng. Cộng đồng sẽ đảm bảo cung cấp tính thanh khoản, khả năng sử dụng, sự phân phối, phản hồi, duy trì danh tiếng và hỗ trợ cho một dự án crypto. Việc tạo được một cộng đồng không phải là nhiệm vụ đơn giản.
  [​IMG]

  Từ khi bắt đầu, dự án phải tự thu hút được các cá nhân hoặc sự tin tưởng của khách hàng và cung cấp sản phẩm của nó. Cộng đồng sẽ đóng vai trò là trụ cột hỗ trợ trong việc này, họ sẽ cung cấp thông tin phản hồi về hoạt động của dự án và cung cấp các khoản tiền của mình dưới dạng đầu tư cho sự phát triển của dự án với hy vọng nhận được lợi nhuận trong tương lai. Số lượng thành viên cộng đồng càng lớn – tính thanh khoản và việc sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm được đề cập càng nhiều.


  Việc duy trì một cộng đồng là một nhiệm vụ khó khăn, việc quản lý cộng đồng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tất cả các dự án. Người quản lý phải tìm cách duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng của họ. Dịch vụ quản lý cộng đồng crypto là một nhánh chuyên biệt của phát triển dự án crypto bao gồm một số lĩnh vực và yêu cầu kiến thức chuyên sâu về thị trường, các công cụ cần thiết và tư duy của những người tham gia.

  [​IMG]
  Quản lý cộng đồng crypto là gì?

  Quản lý cộng đồng tiền điện tử là một lĩnh vực phát triển dự án tiền điện tử có liên quan đến mối quan hệ với các thành viên của cộng đồng hoặc theo dõi một dự án nhất định. Lĩnh vực hoạt động này bao gồm việc truyền tải và phổ biến thông tin quan trọng kịp thời và chính xác cho các thành viên cộng đồng thông qua các kênh truyền thông khác nhau và áp dụng một loạt các công cụ. Trong số các công cụ chính được áp dụng cho khu vực quản lý cộng đồng như sau:


  Bảo trì nhóm Telegram

  Trò chuyện trong các dịch vụ và tài nguyên khác nhau

  Duy trì các cuộc thảo luận cộng đồng

  Danh sách gửi thư và các công cụ Tiếp thị Truyền thông Xã hội

  Bài viết trên blog

  Airdrop

  Giải quyết xung đột.

  Quản lý cộng đồng chủ yếu tập trung vào việc truyền tải các thông điệp đúng đắn về dự án đến cộng đồng để thông báo cho thành viên về tình trạng dự án và duy trì sự quan tâm đến sự phát triển của nó. Quá trình này cũng liên quan đến giải quyết xung đột và quan hệ công chúng. Các nhà quản lý cộng đồng cũng phải xem xét thực tế là trong số các thành viên trong cộng đồng có tác nhân thù địch hay không và xử lý phù hợp theo cách không khơi dậy hoặc khoảng cách với các thành viên khác trong cộng đồng.


  Dịch vụ quản lý cộng đồng Crypto là dịch vụ quản lý cộng đồng, nó chủ yếu dựa vào việc duy trì mối quan hệ làm việc với các thành viên cộng đồng thông qua các kênh truyền thông khác nhau. Các dịch vụ như vậy bao gồm việc duy trì các cuộc trò chuyện và nhóm, phát triển, khởi động và kết thúc các sự kiện và chương trình khuyến mãi khác nhau, cũng như airdrop và các hoạt động khác sẽ giữ cho cộng đồng tham gia.


  Các dịch vụ quản lý cộng đồng cũng bao gồm các yếu tố quan hệ công chúng, vì việc truyền tải thông tin quan trọng thông qua các kênh truyền thông xã hội và các nguồn lực khác là một phần của công việc. Trong số các dịch vụ khác liên quan là việc phổ biến các thông điệp và thông báo giữa các thành viên cộng đồng. Các dịch vụ cũng bao gồm sự phát triển của cộng đồng thông qua quảng cáo và truyền miệng.


  Chúng tôi có thể cung cấp những gì?

  Rất ít dự án có thể tự đảm bảo quản lý cộng đồng thích hợp. Đó là lý do tại sao nhu cầu về các dịch vụ quản lý cộng đồng chuyên nghiệp từ các cơ quan chuyên môn là rất quan trọng. AZFintech cung cấp một loạt hơn 30 dịch vụ được thiết kế để duy trì cộng đồng cho các dự án tiền điện tử. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường với nhiều lời chứng thực, AZFintech đảm bảo chất lượng dịch vụ quản lý cộng đồng và lực kéo dự án trong lĩnh vực truyền thông.


  Tóm lại quản lý cộng đồng là nền tảng của phát triển dự án, vì cộng đồng sẽ mang lại không chỉ sự ủng hộ, mà còn cả dòng vốn tài chính. Đó là lý do tại sao agency marketing như AzFintech cung cấp các dịch vụ quản lý cộng đồng chất lượng và giá cả phải chăng để đảm bảo duy trì và tăng trưởng cộng đồng.

  Liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Website: bit.ly/azfintechweb
  Twitter: bit.ly/tw_az
  Telegram: bit.ly/tele_az
  Youtube: bit.ly/yt_az
  Facebook: bit.ly/faceb_az
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này