1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Quan điểm sai về thay dầu sẽ dẫn tới hậu quả gì ?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi thanhceo6789, 7/11/16.

 1. thanhceo6789
  Offline

  thanhceo6789 admin

  Thay nhớt xe ô tô máy là loại đơn việc làm quan trong để bảo dưỡng “xế iu” của quý bạn được bền bỉ theo thời gian. Nhưng có đơn số người, cảm thấy việc thay nhớt xe ôtô máy là 1 việc không rất quan trọng gì, chủ yếu bởi vậy, trung tâm nhớt xe máy xin được tư vấn cùng khách hàng một số thông tin để quý khách hàng giúp thấy được tầm không thể bỏ qua chính việc thay nhớt xe ô tô máy.

  >>> Đại lý dầu nhớt tại Hà Nội

  [​IMG]

  Dành cho nhớt ô tô máy cạn mới đi thay.

  Có tương đối nhiều người có quan điểm phục vụ cho nhớt gần cạn mới đi thay, nhưng việc đó là 1 trong nhiều quan điểm sai làm làm cho oto máy chuẩn bạn nhanh xuống cấp hoặc nặng hơn là loại dễ hư hỏng. Việc thay kéo thêm thời gian thay nhớt sẽ dẫn đến đơn số hậu quả sau đây:

  _ Làm giảm hiệu suất động cơ: thời gian hoạt động lâu nhớt trở nên biến chất do ô-xi hóa, cũng như pha tạp các chất bẩn, kim loại, những chất phụ gia nhiễm tiêu hao làm nhớt trở nên kém chất lượng, chính do vậy sẽ làm cho động cơ chuẩn khách hàng bị tiêu hao hơn, nóng nhanh hơn bình thường cũng như hậu quả sẽ khiến động cơ ôtô máy chính quý bạn nhiễm giảm.

  _ Quá nhiều cặn cũng như chất bẩn bám lại trong động cơ: nhiều chất cặn kim loại và cũng như muội than sẽ tích tụ ngày càng nhiều trong quá trình hoạt động động cơ. Trong dầu nhớt có thành phần phụ gia để tách cặn bản và động cơ tách rời, nhưng do kéo thêm thời gian thay nhớt sẽ tạo cho nhớt ôtô máy chuẩn khách hàng mất dần chức năng đó, dầu nhớt không còn đủ có thể tẩy rửa cũng như phân tán nhiều cặn cũng như chất bẩn. Khi nhớt của bạn lẫn quá nhiều cặn bản, chúng sẽ bám vào bề mặt động cơ khiến động cơ bị mài mòn nhanh, tắc nghẽn nhiều đường dẫn nhớt, dẫn đến hư hỏng nghiêm trong cho động cơ. Đặc biệt trường hợp để nhớt cạn mới đi thay, khi đó nhớt quánh lại dưới dạng keo, bám chặt vào các chi tiết động cơ rất hơi khó khử sạch.

  _ 1 mức thời gian dài quên thay nhớt sẽ làm cho phục vụ nhớt ô tô máy đúng quý bạn xuống cấp, chất lượng bôi trơn không còn tốt giả dụ trước nữa, làm cho ma sát giữa những động cơ ngày càng lớn, tạo cho máy nóng và cũng như tốn xăng. chủ yếu ví vậy, đôi khi khách hàng có cảm giác oto khách hàng vận hành hao xăng hơn thì một trong các nguyên nhân đó giúp là loại việc khách hàng quên thay nhớt định kỳ.

  _ Do nhớt bị giảm chất lượng sau một khoảng thời gian dài không thay nhớt, sẽ khiến phục vụ động cơ đúng quý khách hàng hoạt động không còn hiệu quả như trước nữa, động cơ nhiễm mài mòn nhanh, nhiều cặn và chất bẩn đóng trong động cơ sẽ gâ hỏng hóc nhiều chi tiết trong động cơ., tuổi thọ chính động cơ sẽ bị rút ngắn hơn.

  _ Trường hợp để cạn nhớt mới đi thay, sẽ rất dể dẫn đến tình trạng hỏng hóc động cơ. Để sửa lại những quý khách phải tháo động cơ để sửa lại hoàn toàn. Nặng hơn thì bạn phải tốn tiền mua máy mới.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này