1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi englishcamp, 4/7/18.

 1. englishcamp
  Offline

  englishcamp admin

  Bạn mất gốc tiếng Anh, không còn đam mê hay không chút hứng thú với tiếng Anh nhưng bạn vẫn phải theo đuổi nó. Vậy làm cách nào để bạn yêu lại tiếng anh từ đầu cũng như phương pháp học nào dành cho bạn? Hãy theo dõi bài viết của English camp dưới đây để biết phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc nhé!  1. Chuẩn hóa phát âm
  [​IMG]

  Phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc

  Đối với bất kỳ một loại ngôn ngữ nào, để làm chủ được nó bạn cũng cần bắt đầu từ phát âm. Nhưng chuẩn hóa ở đây không phải là bạn phải phát âm thật chuẩn thật giống với người bản xứ. Đó là điều khó có thể làm được mà chúng ta còn đang mất gốc. Chuẩn hóa ở đây là bạn hãy học phát âm có thể không hay không có ngữ điệu nhưng phải đầy đủ âm tiết của một từ nhất là các âm cuối. Ngay từ đầu bạn chỉnh phát âm của mình đúng cách bạn sẽ có thể tiếp tục chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Hãy bắt đầu với bảng IPA!

  2. Củng cố từ vựng
  [​IMG]

  Phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc


  Để nghe được tiếng Anh cơ bản, ngoài bước đầu là biết cách phát âm chuẩn thì bạn cũng phải có một vốn từ vựng tương đối, Nhưng đừng học từ vựng theo cái cách là ghi hàng đống từ ra sau đó học thuộc từng từ và quên hết. Bạn hãy thử một phương pháp mới đó là khắc sâu từng từ một khi mà với mỗi từ cần học bạn sẽ có những ví dụ đi kèm phù hợp với nhiều tình huống ngữ cảnh. Thay vì một hôm học mấy chục từ và ngày mai quên sạch thì hãy học 5 đến 10 từ thôi nhưng sẽ là “khắc cốt ghi tâm”.

  3. Cải thiện ngữ pháp

  Đừng nghĩ rằng học tiếng Anh giao tiếp thì ngữ pháp không quan trọng, nếu vậy bạn hoàn toàn sai lầm. Một câu nói sẽ bị sai lệch về nghĩa hoàn toàn khi bạn dùng sai ngữ pháp. Cho nên hãy học chắc cả những ngữ pháp cơ bản. Bởi ngữ pháp quan trọng hơn bạn nghĩ đó.  4. Luyện tập nghe nói thường xuyên
  [​IMG]

  Phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc


  Cho dù là học toán hay học văn bạn cũng cần làm bài tập nhiều mới có thể thành thạo, nói rộng ra thì đối với bất kỳ việc gì cũng như vậy. Để giao tiếp tiếng Anh thành thạo chắc chắn là bạn cũng cần rất nhiều thời gian luyện tập cả 4 kỹ năng nhất là 2 kỹ năng nghe và nói.Hãy bắt đầu dần dần để bạn không thấy khó khăn khi mới học lại tiếng Anh, sau đó đẩy cao cường độ nghe nói để có kết quả tốt.


  Những phương pháp mà EC đưa ra có thể không phù hợp cho tất cả các bạn nhưng hy vọng bài viết cũng sẽ giúp ích cho những ai cần. Chúc các bạn thành công với những phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc này!
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này