1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phú Quốc chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng để thu hút đầu tư


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi bdshacinco, 24/10/17.

 1. bdshacinco
  Offline

  bdshacinco admin

  Sở hữu một vẻ đẹp hoang sơ được thiên nhiên ưu đãi, Phú Quốc đang là điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước song để thực sự trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, níu chân du khách Đảo Ngọc cần phải được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng hơn nữa.

  >> Bán đất nền Phú Quốc

  Là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho hệ sinh thái nguyên sơ trù phú, bãi biển dài tuyệt đẹp cùng khí hậu ôn hòa quanh năm. Với tiềm năng khai thác du lịch mạnh mẽ như vậy song Phú Quốc vẫn chưa thể thu hút các nhà đầu tư nếu vẫn chưa có một cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Chính Phủ cùng với chính quyền tỉnh Kiên Giang đã xác định đầu tư cơ sở hạ tầng là yếu tố tiên quyết để giúp Phú Quốc trở thành một đặc khu kinh tế tiềm năng dẫn đầu. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, Đảo Ngọc trở thành một trong những địa phương bùng nổ về cơ sở hạ tầng.

  [​IMG]

  Việc hoàn thành và đưa sân bay quốc tế, cảng biển vào hoạt động chính thức năm 2012 đã tạo cho Phú Quốc một bước đột phá về lượng khách du lịch. Để đáp ứng nhiều hơn nữa lượng khách trong tương lai, đặc khu kinh tế Phú Quốc đã cho triển khai mở rộng sân bay quốc tế và xây dựng thêm cảng nước sâu công suất lớn để có thể đón du thuyền lớn sức chứa 5000 – 7000 người.

  Về mạng lưới giao thông tại Phú Quốc: Đường trục Bắc Nam dài 51km, các đường nhánh nối trục Bắc Nam ra biển đã được hoàn thành. Đường vòng quanh đảo 99,5km đang được gấp rút triển khai, dự kiến bàn giao 2018.

  Nhà máy cấp nước Phú Quốc đã được xây dựng, với công suất 16.500m3/ngày. Hồ chứa nước Dương Đông dự trữ 3,3 triệu m3 nước và sẽ được nâng cấp lên 6 triệu m3, đảm bảo nước ngọt cho sinh hoạt, dịch vụ và sản xuất.

  Điện lưới quốc gia cũng là một chiến lược quan trọng để thay đổi bộ mặt vùng đất Phú Quốc. Tuyến cáp điện ngầm xuyên biển Hà Tiên – Phú Quốc đi vào hoạt động từ quý I/ 2014 đã đưa điện lưới quốc gia ra đảo. Điện ra đến đảo như một luồng sức mạnh mới đóng vai trò quan trọng trong sinh hoạt cũng như sản xuất trên huyện đảo Phú Quốc.

  Về cơ bản, cơ sở hạ tầng tại đặc khu kinh tế Phú Quốc đã được hoàn thành và có thể sẽ được nâng cấp trong tương lai, đảm bảo cho định hướng phát triển của đảo với các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  ----------------
  Datphuquoc.org – Trang thông tin Đầu tư Mua bán Nhà đất số 1 tại Phú Quốc

  Hotline: 0988.110.110
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này