1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phía bảo hiểm từ chối giải quyết, Kim Tử Long tố bị 'xử ép'


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi nhacaikimsa89, 9/5/23.

 1. nhacaikimsa89
  Offline

  nhacaikimsa89 admin

  Công ty bảo hiểm Prudential nói không thể trả lại toàn bộ số phí Kim Tử Long đã đóng. Trong khi đó, nam nghệ sĩ bức xúc cho rằng cách giải quyết công ty thiếu công bằng và "xử ép" mình.
  Công ty bảo hiểm không thể trả lại toàn bộ tiền đã đóng

  Vụ việc ồn ào liên quan đến hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của NSƯT Kim Tử Long bị hủy do quên đóng phí theo thời hạn, sáng 9/5, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phản hồi VietNamNet về kết quả buổi làm việc với nam nghệ sĩ.

  [​IMG]
  Công ty bảo hiểm không thể giải quyết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Kim Tử Long do nằm ngoài quy định.
  Theo đó, Kim Tử Long đã đến trụ sở công ty để trao đổi trực tiếp với tư vấn viên bán bảo hiểm cho mình và đại diện công ty bảo hiểm. Tại đây, nam nghệ sĩ nêu những thắc mắc liên quan đến thông tin/cập nhật thông tin liên lạc, nhắc đóng phí và quá trình tư vấn viên phục vụ. Anh cũng mong công ty hỗ trợ các thủ tục cần thiết nếu có thể tiếp tục tham gia hợp đồng bảo hiểm (HĐBH) đã mất hiệu lực hoặc được hoàn lại toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng.

  Trong buổi làm việc, cả 2 bên cũng cùng xác nhận lại quá trình tham gia HĐBH trong 5 năm. Cụ thể, từ năm thứ nhất đến năm thứ 3, Kim Tử Long đã đóng phí đầy đủ, được tư vấn viên đến nhắc và thu phí trực tiếp. Riêng năm thứ 4, tư vấn viên nỗ lực liên hệ để nhắc và thu phí "nhưng rất tiếc không thành công". Đến năm thứ 5, do giá trị hoàn lại không đủ để tiếp tục nộp cho kỳ kế tiếp nên HĐBH của nam nghệ sĩ mất hiệu lực.

  "Tính đến nay, sau 5 năm kể từ ngày HĐBH mất hiệu lực, Prudential không thể giải quyết yêu cầu của khách hàng về việc hoàn lại toàn bộ số phí bảo hiểm đã nộp hoặc thực hiện khôi phục hiệu lực của hợp đồng vì điều này là vượt ra ngoài quy định và các nguyên tắc hoạt động mà chúng tôi buộc phải tuân thủ", thông tin kết luận trong văn bản của công ty bảo hiểm.

  Kim Tử Long: Công ty bảo hiểm thiếu trách nhiệm, xử ép tôi!

  VietNamNet liên hệ với Kim Tử Long để trao đổi về vụ việc. Nam nghệ sĩ cho biết công ty giải quyết thiếu trách nhiệm và "xử ép". Do quá bức xúc, anh đã bỏ về giữa chừng ngay trong buổi làm việc.

  [​IMG]
  Kim Tử Long nói công ty "xử ép" mình.
  "Tôi thiện chí muốn lên gặp họ mong cách giải quyết ôn hòa, thỏa đáng hơn. Nhưng kết quả buổi làm việc họ nói không thể giải quyết. Hợp đồng không còn hiệu lực, cũng không trả lại tiền đồng nghĩa tôi mất trắng. Cách ứng xử với khách hàng như thế có công bằng và hợp lý không?", anh nói.

  Về thông tin: Tư vấn viên chăm sóc khách hàng vẫn hoạt động bình thường và thực hiện đúng trách nhiệm, nghĩa vụ theo quy định trong thời hạn diễn ra HĐBH trong văn bản của công ty bảo hiểm nêu, Kim Tử Long cho biết đây là thông tin sai sự thật. Nam nghệ sĩ khẳng định thời điểm khi mình liên hệ, người này xác nhận đã nghỉ việc và hướng dẫn anh gọi lên công ty để có hướng xử lý.

  "Người nhân viên báo tôi đã nghỉ việc rồi và không còn trách nhiệm về hợp đồng. Bây giờ lại nói vẫn còn làm việc, như thế là không trung thực và sai với khách hàng", anh nói.

  Kim Tử Long cho biết anh sẽ có những động thái phản ánh về vụ việc với bạn bè, khán giả.

  Trước đó, NSƯT Kim Tử Long cho biết năm 2018, anh mua bảo hiểm cho con trai với mức giá hơn 40 triệu đồng mỗi năm. Nam nghệ sĩ mua bảo hiểm trong liên tiếp 3 năm, đến năm thứ 4 do bận nên quên đóng tiền theo thời hạn quy định.

  Đến năm thứ 5, Kim Tử Long nhớ ra từng mua bảo hiểm và liên hệ lại nhân viên tư vấn thì người này đã nghỉ việc. Gọi lên công ty, anh bất ngờ vì nhận được thông báo hợp đồng bị hủy theo quy định. Điều này đồng nghĩa anh mất số tiền hơn 100 triệu đồng đã đóng trong 3 năm.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này