1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phẫu thuật cắt xương hàm hô ra sao?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi phuonguit, 25/10/17.

 1. phuonguit
  Offline

  phuonguit admin

  Là phụ nữ, ai cũng muốn mình xinh đẹp phải không. Em thì cha sinh mẹ để vốn dĩ mọi thứ đều ok cả, đẹp thì chắc không bằng ai nhưng mà nói chung thì em hài lòng. Các nét trên mặt em đều ok hết, mặt thon, mắt vừa, mí lót, mũi cao, môi trái tim. Nói tóm lại là em sẽ được khen là xinh xắn, dễ coi. Tuy nhiên, em lại bị hô xương hàm, hàm trên thì phát triển ra quá chừng còn hàm dưới thì cũng hơi lép. Phẫu thuật cắt xương hàm hô là gì?

  Nói chung, chỉ có mỗi cái khuyết điểm đó phá hết tổng thể khuôn mặt. Em cũng để ý thấy nhiều trường hợp mặt mũi rất đẹp nhưng chỉ vì bị giống em mà lại hóa ra hết xinh, rất đáng tiếc. Mẹ em thương con gái nên nghe nói có phương pháp phẫu thuật xương hàm nên đã cho em đi làm ngay, chuẩn bị từ 2 năm trước và cuối cùng 17/4/2013 đã phẫu thuật xong, hiện đang trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, nói chung đến giờ vẫn khá hài lòng dù có vài điểm cần phải đợi thời gian trả lời.

  [​IMG]

  Quá trình phẫu thuật cắt xương hàm là 1 hành trình dài hơi và gian nan với cái giá phải trả không chỉ bằng tiền mà còn rất nhiều đau đớn và công sức. Em khuyên trước là ai có sức khỏe, bản lĩnh, quyết tâm, tiền bạc và thời gian thì hẵng làm.

  Trước khi phẫu thuật em có tìm hiểu trên mạng và thấy phẩu thuật hàm này khá là khó kiếm thông tin mà em lại không biết thuật ngữ này trong tiếng Anh là gì, tới trước ngày mổ 1-2 ngày mới search ra mấy trang web tiếng Anh. Em lên bàn mổ mà mù mờ, gần như không có sự tiên liệu trước gì hết. Vậy nên trong thời gian rảnh rỗi ở nhà, em quyết định viết lại quá trình điều trị và kinh nghiệm của em trong hơn 2 năm để mọi người có thể nắm được tình hình mà đưa ra quyết định cho bản thân nhé.

  Đây là quá trình cắt xương hàm móm, quá trình điều trị cho người bị hô xương hàm trên cũng tương tự, chỉ có điều ngược lại một chút. Ai bị hô vẩu có thể tham khảo.

  Nguồn: https://phauthuathamhodelta.blogspot.com/2017/10/phau-thuat-cat-xuong-ham-ho.html
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này