1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phân tích về hệ thống giáo dục và y tế tại Vinhomes Green Bay


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi dungyen2106, 18/11/16.

 1. dungyen2106
  Offline

  dungyen2106 admin

  Dự án Green Bay Mễ Trì sẽ là công trình tiếp theo của Vinhomes được tích hợp hệ thống giáo dục Vinschool và y tế Vinmec trong khuôn viên công trình. Đây đích thực sẽ là các tiện lợi đẳng cấp, đóng góp phần nào khiến cho xuất sắc cuộc sống cao cấp của những chủ nhận ở dự án. Không chỉ có vậy, theo thông mới nhất trên website của CĐT thì Vingroup sẽ chính thức chuyển đổi bệnh viện quốc tế Vinmec và trường liền cấp Vinschool sang mô hình phi lợi nhuận đồng thời cam đoan tiêu dùng tất cả lợi nhuận cho xã hội. Việc phi lợi nhuận này càng khẳng định tầm vóc to lớn của CĐT Vingroup cũng như công lao không nhỏ trong công cuộc đổi thay bộ mặt đô thị.

  Dự kiến trong khuôn viên của Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ gồm trường liền cấp Vinschool và bệnh viện đa khoa Vinmec. Đây sẽ là thông tin khiến những nhà đầu tư quan tâm đến dự án càng mong ngóng ngày mở bán Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Không chỉ đơn giản là góp sức xây dựng đất nước, việc phi lợi nhuận hóa này còn là nhằm khẳng định nỗ lực đóng góp cho sự tiến bộ của y tế và giáo dục, tăng chất lượng khám bệnh và chữa bệnh và đào tạo tại nước ta.

  [​IMG]

  tập đoàn lớn Vingroup đưa ra cam kết dành toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc hoạt động của 2 thương hiệu Vinmec và Vinschool để dùng cho việc tái đầu tư nhằm mục đích cải thiện và tăng trưởng hệ thống, cụ thể là đầu tư tăng trưởng nguồn nhân lực, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, trao học bổng, tài trợ cho những hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, nâng cao cường hợp tác, liên kết quốc tế…

  Với tốc độ phát triển vượt bậc, nhanh chóng và hiệu quả hoạt động là rất hiệu quả, 2 thương hiệu hình thành của tập đoàn Vingroup là Vinmec và Vinschool hiện là các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực y tế và giáo dục, đồng thời là đây cũng là một thị trường đầu tư, kinh doanh có tiềm lực phát triển và cực kỳ vững bền, được những quý khách hàng và các quỹ đầu tư nước ngoài độc đáo để ý. Hiện toàn bộ các cơ sở thuộc hai hệ thống này đều đã đi vào hoạt động ổn định, trong đó những cơ sở đã hoạt động trên ba năm đều đã có lợi nhuận. Với điều kiện kinh doanh tích cực và tiếng tăm nhãn hàng tốt, các cơ sở mới mở rộng cũng có khả năng sinh lời hiệu quả sau khoảng 3 năm.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này