1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

phần mềm quản lý công việc Jobchat trên máy tính.


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi phuong3cs, 6/11/19.

 1. phuong3cs
  Offline

  phuong3cs admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Với xu hướng nâng cao làm việc hiệu quả, nhiều chủ doanh nghiệp hay nhà quản lý đã tìm đến những phần mềm quản lý công việc. Vậy phần mềm nào đạt những tiêu chuẩn cũng như có các tiện ích của nhân viên hay nhà quản lý đều có thể ứng dụng tốt vào công việc của mình.
  [​IMG]
  Tiện ích phần mềm quản lý công việc JobChat mang lại:
  * Quản lý công khoa học – làm việc hiệu quả:
  Có hai giao diện chính mà bạn có thể làm việc với Jobchat đó là: dạng kanban và dạng list. Với hai giao diện làm việc này, người dùng có thể dễ dàng quản lý công việc của mình một cách khoa học và hiệu quả nhất.
  Mọi công việc sẽ được liệt kê trên phần mềm JobChat, bạn chỉ cần tiến hàng tạo các công việc của mình và thêm người thực hiện, người theo dõi công việc đó. Ngoài ra bạn có thể đặt thời hạn deadline cho công việc đó để người quản lý có thể dễ dàng theo dõi công việc bạn đang làm.
  Ngoài ra phần mềm JobChat có thể tự đánh giá công việc của người đó, có làm đúng hạn giao cho, có làm đúng quy trình được giao…
  [​IMG]
  Dù bạn là nhân viên hay nhà quản lý đều có thể trải nghiệm các tính năng trên JobChat. Đối với bạn là nhà quản lý việc giao việc, theo dõi công việc nhân viên, theo dõi các giai đoạn của dự án dễ dàng mà không phải bắt nhân viên làm báo cáo tình hình, việc làm này tốn thời gian bạn và nhân viên.
  Đối với nhân viên làm việc hiệu quả đúng hạn, bởi sự sắp xếp công việc thông minh cụ thể. Ngoài ra phần mềm JobChat còn giúp nhắc nhở công việc, theo dõi công việc của bạn.
  Người quản lý là người chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ tiến trình dự án. Có rất nhiều công việc phải thực hiện trong quá trình từ các bước đầu là triển khai, lên kế hoạch và thực hiện.
  Bên cạnh đó, Phần mềm JobChat được tích hợp nhiều tính năng trao đổi công việc thông qua phần Mychat, phần MyChat được chạy song song với phần quản lý công việc. Bạn có thể Chat riêng, Chat nhóm và kể cả bạn có thể Chat trực tiếp phần công việc.
  [​IMG]
  * Tiết kiệm chi phí – Thời gian:
  Phần mềm giúp bạn tiết kiệm các chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều. Các chi phí thuê nhân lực, chi phí rủi ro....
  Phần mềm Jobchat quản lý công việc online đa nền tảng như: web, IOS, Android... bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, và bất cứ ở đâu miễn là có kết nối internet. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng là bạn có thể dẽ dàng sử dụng JobChat mọi lúc và mọi nơi.
  * Gia tăng sự liên kết giữa các nhân viên:
  Ngoài lợi ích trên, công cụ quản lý công việc cũng giúp các nhà quản trị tăng khả năng sáng tạo, tăng sự hợp tác giữa các thành viên bởi lẽ:
  Nhờ công cụ quản lý công việc, các nhà quản lý sẽ nắm bắt tốt tình hình công việc của dự án. Từ đó nhân viên sẽ có cái nhìn rõ hơn những hoạt động của dự án và cho phép các bên phát hiện kịp thời những vấn đề để giải quyết.
  [​IMG]
  Nhân viên sẽ có có động để hoàn thành nhiệm vụ cũng như nhận thấy sự tiến bộ bản thân mình.
  Các công cụ quản lý cho phép các nhà quản trị nhận ra các công việc cần ưu tiên.
  Hơn nữa, nhà quản lý có thể xác định các nút thắt trong quá trình sản xuất, phân bổ nguồn lực một cách phù hợp, đảm bảo các công việc được tiến hành đúng tiến độ mà không phát sinh thêm chi phí.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này