1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

phần mềm quản lý bán hàng Abit – hiệu quả cao, chi phí thấp


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi leha234561, 9/4/21.

 1. leha234561
  Offline

  leha234561 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Phần mềm tích hợp đơn hàng Abit là công cụ được đông đảo khách hàng tin dùng với nhiều tính năng tối ưu công việc. Vậy ứng dụng Abit là gì? Công dụng, giá sản phẩm như thế nào?. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn

  phần mềm quản lý bán hàng Abit – hiệu quả cao, chi phí thấp
  Tại sao bạn nên Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng Abit khi kinh doanh online nhất là kinh doanh trên facebook. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của Abit để có câu trả lời cụ thể nhất:

  Kết nối nhanh nhiều Fanpage
  Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng Sau khi kích hoạt sử dụng Abit bạn có thể tích hợp các fanpage mà facebook bạn đang quản lý để đồng độ đơn hàng và quản lý tin nhắn, bình luận ngay trên giao diện Abit. Tại đây bạn có thể tương tác với comment, inbox và trả lời tự động như 1 quản trị viên mà không cần mở tab Facebook. Chỉ với cú click Kết nối tới Fanpage, bạn có thể tích hợp tất cả các trang Fanpage vào một tài khoản duy nhất. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa thời gian phải bật từng fanpage và chờ load từng trang rất lâu.

  [​IMG]

  Tin nhắn, comment sẽ tập đổ về cùng 1 giao diện
  Việc sử dụng nhiều fanpage sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng bỏ sót tin nhắn, bình luận của khách hàng. Với phần mềm quản lý bán hàng fanpage bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để đăng nhập từng fanpage mới có thể trả lời tin nhắn, bình luận của khách hàng. Tin nhắn, bình luận của fanpage được kết nối với sẽ hiển thị trên giao diện phần mềm đồng thời biết được thông tin được đổ từ fanpage nào.


  Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng Ngoài ra, phần mềm còn thêm tính năng lọc inbox, lọc comment trên Fanpage theo những tiêu chí khác nhau giúp nhân viên chăm sóc dễ dàng tư vấn, chốt đơn.

  [​IMG]

  Chức năng auto like, auto trả lời comment, auto inbox, ẩn comment
  Abit còn giúp chủ shop cài đặt comment, inbox tự động cho tất cả các page. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bật chế độ like comment ngay khi khách mới bình luận.

  Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng

  Ngoài ra, Abit còn tích hợp tính năng ẩn comment với 3 tính năng: Ẩn tất cả comment, không ẩn comment và ẩn comment có số để hạn chế việc đối thủ cướp khách hàng như một số Phần mềm ẩn comment Fanpage khác. Hơn nữa, trong Abit sẽ có tính năng chăm sóc, tư vấn giúp giữ chân khách hàng đảm bảo lượt Reach của của Fanpage.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý nhiều fanpage tự động chia đơn cho nhân viên
  - Chia cho nhân viên click đầu tiên: Khi có hội thoại mới của khách, đơn sẽ được gán cho nhân viên click đầu tiên. Nếu nhân viên 1 đã click vào thì các nhân viên sau không xem được hội thoại đó nữa. Kể cả khi nhân viên đó Offline.


  - Chia vòng tròn: Trong trường hợp có nhiều nhân viên cùng chăm sóc 1 fanpage. Tất cả hội thoại sẽ được chia đều cho các Sale. Chỉ nhân viên được chia mới có thể xem và trả lời. Hội thoại đó chỉ được chuyển cho sale khác trong 2 trường hợp. Tài khoản nhân viên không hoạt động, hoặc Quản lý bán hàng gán cho sale khác.


  - Không chia: Đơn được gán random cho Sale.

  [​IMG]

  Chia cho nhân viên click đầu tiên (Nhân viên khác vẫn xem được): Khi có hội thoại mới, nếu nhân viên nào đã xem và trả lời trước tiên. Các nhân viên sau vẫn có thể click và xem được, nhưng không trả lời được. Đơn mới được gán cho sale đầu tiên.


  phần mềm bán hàng Abit đã có phiên bản cho di động để bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ một khách hàng nào. Abit chính là Giải pháp dành riêng cho bạn – Công cụ quản lý thông minh trên nhiều Fanpage. Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày và trải nghiệm tính năng tuyệt vời.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này