1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Những mánh khóe để thu hút khách hàng nhiều hơn


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi rozbadao, 23/8/16.

 1. rozbadao
  Offline

  rozbadao admin

  Kinh doanh bất cứ mặt hàng nào muốn thành công thì điều đầu tiên của họ chính là có một lượng khách hàng chung thành với mình.

  Từ đó bạn có thể thực hiện thêm các chiến lược kinh doan khác nữa để làm cho shop của mình ngày càng một lớn hơn. Nhưng để thu hút khách hàng và đặc biệt giữ chân khách hàng lại là một điều không mấy dễ dàng một chút nào.

  Hiện nay, các shop thời trang luôn đưa ra cho mình những chính sách ưu đãi về giá cả, nhằm thu hút lượng người mua quần áo giá sỉ, những khách hàng nhỏ lẻ, tất cả mọi khách hàng khi đến với họ đều được hưởng một chính sách vô cùng hậu thuẫn, và tuy vào từng shop, chất lượng mặt hàng, độ uy tín cho nên chính sách của mỗi người sẽ khác nhau hơn.

  [​IMG]
  Kinh doanh quần áo online

  Mẹo để hút khách hàng ở cửa hàng online chính là khâu chụp ảnh. Ảnh đẹp thì thu hút khách hàng ngày càng một nhiều hơn. Hình ảnh của các mặt hàng đều phải thật nổi bật, đẹp mắt thì khách hàng mới càng để ý. Bây giờ chẳng có một khách hàng nào nhìn thấy bộ quần áo nhăn nhúm và không ngay ngắn mà lại chịu đi đặt hàng và mua chúng, thậm chí ngay cả khi bạn cho họ chưa chắc họ đã mặc. Vì thế khâu hình ảnh là rất quan trọng đối với việc bạn muốn thu hút khách hàng về với shop của mình.

  Xem thêm: 5 lưu ý để bạn kinh doanh quần áo thành công

  Ngoài ra, để thu hút khách hàng thì bạn phải tạo thói quen cho họ, chính là thường xuyên up sản phẩm lên giống như cơn mưa lâu ngày cũng làm thấm đất. Một khi các mặt hàng cứ đập vào mặt của khách hàng, lần đầu tiên hay lần 2, lần 3 có thể họ chưa mua. Nhưng nếu nó đập vào mặt khách hàng nhiều lần thì chắc chắn khách hàng sẽ nhớ đến bạn và dẫn tới hành vì mua hàng.

  [​IMG]
  Đưa ra các chính sách để thu hút khách hàng

  Khi khách hàng đã quen với cửa hàng của bạn, thì lúc này, việc của bạn chỉ là chăm sóc khách hàng thật chu đáo và cẩn thận để khách hàng cảm thấy cửa hàng của bạn luôn luôn nhớ tới họ. Từ đó họ sẽ có thiện cảm với cửa hàng của bạn hơn. Mỗi lần đi mua hàng đều ghé thăm shop của bạn.

  Nhưng hãy nhớ một điều rằngm để khách hàng ở lại với bạn lâu hơn thì phải có những mặt hàng quần áo bắt kịp xu hướng thị trường và hàng hóa phải độc đáo một chút, kèm theo chiến lược ưu đãi trong những ngày sinh nhật của khách hàng, hay những ngày lễ để thu hút khách hàng hơn nhé!


  Nguồn: artseed.vn/internet-marketing/blog-marketing/nhung-manh-khoe-de-thu-hut-khach-hang-nhieu-hon.html
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này