1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC CANADA


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi tienSociu, 22/5/18.

 1. tienSociu
  Offline

  tienSociu admin

  Bạn muốn đi du học ? Tuy nhiên điều kiện tài chính gia đình không dư giả nhiều để lựa chọn Luân Đôn hay Úc . Và bạn quyết định chọn Canada là điểm đến lý tưởng cho hành trình du học của mình. Tuy nhiên với khoảng cách khá xa về mặt địa lý khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong việc thăm quan, tìm hiểu mô hình học tập. Yên tâm, với bài viết ngắn gọn sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều cần thiết nhất khi du hoc Canada.

  Cơ hội học tập đa dạng

  Khi có nhu cầu du hoc Canada điều đầu tiên, bạn nên lên những web uy tín hoặc tham khảo kinh nghiệm của những du học sinh đi trước thậm chí tham gia các hội thảo giáo dục do Đại sứ quán Canada tại Việt Nam kết hợp với các cơ quan liên quan tổ chức. Việc tham khảo thông tin ở các nguồn khác nhau sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn đa chiều về cùng vấn đề và cơ hội lựa chọn của bạn sẽ cao hơn.

  [​IMG]

  Tài chính

  Trên các web của trường lựa chọn khi du hoc Canada, các thông tin tài chính sẽ được thông báo rõ ràng. Có những trường cùng đào tạo giống nhau nhưng học phí lại chênh lệch đáng kể. Các khóa học đào tạo như Y, Luật … thường có học phí đắt hơn so với các ngành khác như : Văn học, Nha khoa..Ngoài học phí, sinh viên quốc tế còn phải chi trả các khoản bảo hiểm y tế do Chính phủ Canada quy định.

  Chỗ ở

  Sinh viên du hoc Canada có thể ở tại các khu ký túc xá được xây dựng trong hoặc gần trường học. Việc ở ký túc xá phù hợp với sinh viên năm đầu. Có rất nhiều loại hình ký túc xá cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện tài chính. Ngoài ra, bạn có thể thuê ngoài hoặc ở cùng với người thân.

  Cơ hội vừa học vừa làm

  Có nhiều trường Đại học tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm bên ngoài với thời gian quy định là 20h / 1 tuần. Bạn có thể làm thêm ở các nhà hàng, khách sạn hoặc ngay trong khuôn viên trường học như : Cangtin.. Công việc làm thêm sẽ tạo thêm thu nhập cho bạn. Tuy nhiên, đừng để nó ảnh hưởng đến công việc học tập của mình.

  Cơ hội săn học bổng

  Ngoài học bổng cho chương trình du hoc Canada mà bạn xin được thông qua Chính phủ Việt Nam hay trong các chương trình trao đổi hợp tác giáo dục giục giữa hai nước thì bạn cũng có cơ hội lấy những suất học bổng nhỏ ngay trong trường học. Bởi các trường Đại học, Cao đẳng ở Canada thường có học bổng định kỳ để khen tặng những sinh viên có thành tích học xuất sắc. Các thông tin về học bổng đều được công khai rộng rãi trên web của trường. Nhà trường đều khuyến khích sinh viên tham gia các chương trình học bổng này.

  Trên đây là những thông tin ngắn gọn về chương trình du hoc Canada mà bạn cần biết để từ đó có những định hướng cho mình. Được học tập ở một quốc gia văn minh hiện đại. Khi mà chính phủ và người dân đều lấy giáo dục làm gốc thì quả là một điều đáng tự hào bởi người học sẽ được hưởng những chính sách giáo dục tối ưu nhất.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK
 2. tuvnb123
  Offline

  tuvnb123 admin

  Ngoài học bổng cho chương trình du hoc Canada mà bạn xin được thông qua Chính phủ Việt Nam hay trong các chương trình trao đổi hợp tác giáo dục giục giữa hai nước thì bạn cũng có cơ hội lấy những suất học bổng nhỏ ngay trong trường học. Bởi các trường Đại học, Cao đẳng ở Canada thường có học bổng định kỳ để khen tặng những sinh viên có thành tích học xuất sắc. Các thông tin về học bổng đều được công khai rộng rãi trên web của trường. Nhà trường đều khuyến khích sinh viên tham gia các chương trình học bổng này

  mình muốn biết rõ thêm về vấn đề này
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này