1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nhấn mí mắt mini plasty là gì?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi tuankim1011, 25/3/17.

 1. tuankim1011
  Offline

  tuankim1011 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Thưa bác sĩ, tôi có nghe qua kỹ thuật nhấn mí mắt mini plasty, kỹ thuật bấm mí mắt mini plasty là gì? Khác gì với kỹ thuật bấm mí thường, có hiệu quả và đẹp hơn không? Bệnh viện KIM có thực hiện bấm nhấn mí được cho khách hàng trên 28 tuổi, có khiếm khuyết mí mắt không đều được không. (Kim Trần, Đà Nẵng)

  Trả lời: Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Vềthắc mắc kỹ thuật bấm mí mắt mini plasty là gì và các phương pháp bấm nhấn mí tại Bệnh viện KIM, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

  [​IMG]
  Bấm mí mắt được chỉ định tốt cho những khách hàng có khiếm khuyết mắt 1 mí, mắt mí lót, mí không đều, mắt không có nhiều da thừa và mỡ mí mắt. Do đó đối với trường hợp khách hàng 28 tuổi, mí mắt không đều có thể áp dụng bấm nhấn mí được, trong đó có bấm mí mắt mini plasty.

  Bấm mí mắt mini plasty là gì ? Khác gì với kỹ thuật bấm mí thường?

  Bấm mí mini plasty là kỹ thuật bấm mí mắt sử dụng chỉ sinh học rất mảnh, có độ đàn hồi tốt để tạo đường lằn trên mí mắt trên thay vì khâu cho da được dính vào cơ nâng mí. Phương pháp bấm mí cũ là kỹ thuật dùng chỉ sinh học có phần thô và to, luồn dưới da mí mắt để tạo nếp mí nên mí mắt được tạo không được tự nhiên, dễ bị tuột chỉ, duy trì ngắn. Bác sĩ sẽ dùng máy bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc để nhấn mí liên tục tạo sự liên kết giữa cơ da mí mắt xuống gần sát sụn cơ nâng mi, tạo nếp mí sâu, rõ ràng nhưng cũng rất tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến thị giác hay hoạt động của cơ mí mắt.

  [​IMG]
  Như vậy bạn đã nắm được kỹ thuật bấm mí mắt mini plasty là gì. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn tạo nếp mí sâu, duy trì lâu hơn so vớ i kỹ thuật bấm nhấn mĩ cũ. Đặc biệt nếu sau khi nhấn khách hàng không hài lòng với nếp mí mới thì có thể chỉnh sửa lại, đây là ưu điểm khiến bấm mí mini plasty chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng khi mới ra đời.

  Thêm một ưu điểm nữa đó là bấm nhấn mí mini plasty không cần cắt rạch nên mí mắt sau khi nhấn không sưng bầm nhiều (tùy cơ địa khách hàng) và đẹp lên tự nhiên tròng vòng 1-3 tuần. Bạn cũng không cần phải kiêng cử ăn uống gì vì lo lắng để lại sẹo như cắt mí mắt.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này