1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nguyên nhân và cách phòng ngừa HPV như thế nào


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nghiadiamond, 29/6/17.

 1. nghiadiamond
  Offline

  nghiadiamond admin

  Nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung

  Hiện nay, virus gây bệnh bướu gai ở người (HPV: Human Papilloma Virus) được xác nhận là thủ phạm gây ra ung thư cổ tử cung. Quan hệ tình dụ.c trước 18 tuổi, quan hệ với nhiều bạn tình, sinh đẻ nhiều, hút thuốc lá là những yếu tố nguy cơ của ung thư cổ tử cung.

  Khoảng 70% các trường hợp ung thư cổ tử cung có liên quan đến việc bị nhiễm HPV. Hay nói cách khác, chính việc bị nhiễm HPV qua đường sinh hoạt tình dụ.c đã gây ra những biến đổi ở mức độ tế bào và gây ra 70% các trường hợp ung thư cổ tử cung. HPV thâm nhập vào bên trong tế bào cổ tử cung, phát triển và làm biến đổi gen của tế bào. Các tế bào bị đột biến gen sẽ phát triển thành các tế bào ác tính. Quá trình này phải mất nhiều năm, có thể từ 10 đến 15 năm. Giai đoạn này được gọi là giai đoạn tiền lâm sàng, nghĩa là đã có bất thường về mức độ tế bào nhưng khi thăm khám thì cổ tử cung có thể hoàn toàn bình thường. Nhưng sau đó, một khi đã là ung thư thì bướu sẽ lan rộng nhanh chóng trong thời gian ngắn.

  [​IMG]

  Phòng ngừa ung thư cổ tử cung

  - Bằng cách chủng ngừa HPV: Hiện có trên 150 týp HPV đã được định danh, trong đó có trên 40 týp lây nhiễm qua đường tình dụ.c, 14 týp được xác định là nhóm nguy cơ cao gây ung thư.

  Trong nhóm này, hai týp 16 và 18 gây ra khoảng 70% các trường hợp ung thư cổ tử cung trên toàn thế giới. Ngoài ra, 2 týp 6 và 11 là nguyên nhân gây ra 90% các trường hợp bướu lành đường sinh dục và hậu môn.

  Hiện nay, có 2 loại thuốc chủng ngừa :

  - Loại thứ nhất ngừa được 2 týp HPV 16 và 18.

  - Loại thứ 2 ngừa được 4 týp 6,11, 16 và 18.

  Cả 2 loại thuốc chủng này đã được phép lưu hành tại Việt Nam. Việc chủng ngừa hiệu quả nhất ở các bé gái và các bạn gái trong độ tuổi từ 10 – 26, chưa có sinh hoạt tình dụ.c

  Cần tiêm ung thư cổ tử cung 3 liều : liều thứ nhất, liều thứ 2 sau đó 2 tháng và liều thứ 3 sau liều đầu tiên 6 tháng. Tiêm chủng càng sớm hiệu quả càng cao. Ngoài ra, để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư , các bạn gái nên sinh hoạt tình dụ.c lành mạnh, không hút thuốc lá, nên thực hiện sinh đẻ có kế hoạch.

  Tầm soát ung thư cổ tử cung bằng cách phết tế bào cổ tử cung - âm đạ0: Trên lý thuyết, chủng ngừa HPV giúp bạn phòng tránh 70% các trường hợp. Tuy nhiên, vẫn có thể có những trường hợp hiệu quả tiêm chủng không như mong muốn và còn 30% còn lại không liên quan đến HPV. Do đó, việc tầm soát ung thư cổ tử cung cũng rất cần thiết đối với chị em phụ nữ. Tầm soát là truy tìm ung thư trong cộng đồng phụ nữ bình thường.

  Phương pháp tầm soát rất đơn giản và không gây đau đớn, lẫn sang chấn cho người phụ nữ : khám phụ khoa định kỳ và phết tế bào cổ tử cung - âm đạ0 để làm tế bào học. Phương pháp phết tế bào này cho phép phát hiện những tế bào đã có bất thường nhưng chưa phải là tế bào ung thư, những tổn thương này được gọi tổn thương tiền ung thư.

  Phụ nữ đã quan hệ tình dụ.c nên khám phụ khoa và thực hiện phết tế bào cổ tử cung - âm đạ0 ít nhất mỗi năm một lần để có thể phát hiện sớm những thay đổi ở mức độ tế bào này. Việc này được ví như “ phát hiện và điều trị ung thư cổ tử cung từ trong trứng nước”.


  [​IMG]

  Trung tâm Y khoa Chất lượng cao Diamond với đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn ĐH Y Dược, Chợ Rẫy, 115,... là địa chỉ tin cậy để bạn thăm khám.

  TRUNG TÂM Y KHOA CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND

  Địa chỉ: Số 9 Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TPHCM

  Đặt hẹn: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72

  Bác sĩ chuyên khoa: 0938 228 768

  Website: ykhoadiamond,com - khamphukhoaodau,org
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này