1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nguyên nhân và cách khắc phục răng vàng bẩm sinh


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nhakhoaquocteaau, 30/6/17.

 1. Gửi Bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Âu !.

  Bác sĩ ơi, cháu đang rất hoang mang, cháu bị vàng răng rất nặng, cháu rất ngại mỗi khi nói chuyện. Cháu đi khám thì bác sĩ bảo cháu bị răng vàng do bẩm sinh. Bác sĩ còn bảo cháu không thể tẩy trắng được đâu, dù có tẩy thì màu sắc cũng không thay đổi lắm. Cháu đang rất lo. Bác sĩ cho cháu hỏi rút cục như tình trạng của cháu vàng răng bẩm sinh có tẩy trắng được không ạ? Cháu xin cảm ơn ạ.

  Ngọc Anh (ngocanh4599@gmail.com

  Giải đáp câu hỏi:

  Nha Khoa Quận 1 Á Âu rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin cậy và san sớt nỗi lo âu của mình với trọng điểm nha khoa chúng tôi. Với tình trạng vàng răng của bạn thì thầy thuốc chuyên khoa của nha khoa chúng tôi có câu Trả lời với những thông báo nhằm trả lời thắc mắc: ” Vàng răng bẩm sinh có tẩy trắng được không ?” của bạn như sau:

  [​IMG]
  Răng vàng bẩm sinh do cơ địa, răng nhiễm kháng sinh, răng nhiễm flour

  Răng vàng bẩm sinh là tình trạng răng bị vàng và nhiễm màu do các yếu tố từ bên trong thân thể hoặc do cấu trúc gen, cấu trúc răng của bạn. Như trong trường hợp của bạn, thầy thuốc kết luận vàng răng do bẩm sinh thì chắc là do cấu trúc gen hoặc cấu trúc răng của bạn nhé. Từ trước đến nay, những trường hợp răng bị nhiễm màu do các nguyên tố nội sinh bên trong thì hình như không thể làm trắng được bằng các phương pháp tẩy trắng thường nhật hoặc sử dụng các mẹo vặt từ dân gian để làm trắng được.

  Trường hợp của bạn thì phải có sự can thiệp của các liệu pháp nha khoa thì mới có tác dụng cũng như mới hiệu qủa bạn nhé.

  Sau đây là phương pháp chữa răng bị nhiễm màu:

  Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng đương đại đối với các trường hợp răng bị hỏng, bị gãy, sứt, mẻ… Và bọc răng sứ cũng chính là giải pháp hiệu quả đối với những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu nặng mà không có thể ứng dụng các biện pháp tẩy trắng thường nhật như trong tình trạng của bạn.

  [​IMG]
  Chị K.A 25 tuổi – Bọc răng sứ điều trị răng vàng bẩm sinh và răng lệch lạc tháng 12/2015

  Với phương pháp bọc răng sứ bạn sẽ có hàm răng trắng đều, tự nhiên và đặc biệt màu sắc rất đẹp, khi nhìn vào mọi người sẽ không phát hiện được ra bạn bọc răng sứ.

  Hiệu quả mà bọc răng sứ mang lại sẽ khiến bạn bất thần và yêu thích. Đặc biệt, hiệu quả làm trắng răng bằng phương pháp này có thể duy trì được lâu dài từ 3 tới 5 năm thậm chí hơn nữa nếu bạn chọn chất liệu bọc răng sứ tốt và chăm nom răng sau bọc sứ đúng cách.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này