1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ngôn ngữ Anh: Sở hữu “chìa khóa” nghề nghiệp toàn cầu


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi Kim Chung, 12/9/17.

 1. Kim Chung
  Offline

  Kim Chung admin

  Trên quá trình hội nhập quốc tế, Tiếng Anh chính là chìa khóa hữu hiệu để tiếp cận kho tàng tri thức và bắt nhịp với sự phát triển của nền kinh tế thế giới.

  Việc trang bị ngôn ngữ toàn cầu giúp đội ngũ nhân sự Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh. Do đó, Ngôn ngữ Anh - sở hữu “chìa khóa” nghề nghiệp toàn cầu là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ năng động, khao khát được định vị bản thân và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong môi trường đa quốc gia.

  Ngành triển vọng trên lộ trình hội nhập

  Trong xu thế toàn cầu hóa, tiếng Anh là tiêu chí vàng để giao thương thành công, đặc biệt khi nước ta gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN, tham gia TPP và thực hiện các cam kết mở cửa đất nước theo lộ trình gia nhập WTO vào năm 2018.

  Cơ hội nghề nghiệp của các cử nhân tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh ngày một rộng mở và phát triển không ngừng. Đầu tư kiến thức tiếng Anh một cách bài bản cũng đồng nghĩa với việc các bạn trẻ đang sở hữu một phương tiện giao tiếp “xuyên quốc gia”. Đây là nền móng giúp các tân cử nhân tự tin hòa nhập và khẳng định bản thân trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt và tiềm năng thăng tiến vượt trội.

  [​IMG]

  Nếu xác định bản thân là một người hướng ngoại, đam mê khám phá ngôn ngữ và nuôi ước mơ làm việc tại các văn phòng lãnh sự, cơ quan đại diện thương mại của Việt Nam ở nước ngoài, hoặc các phòng giao dịch quốc tế,… thì Ngôn ngữ Anh là lựa chọn hàng đầu. Đây là hành trang cần thiết giúp bạn trở thành một phóng viên, biên tập viên báo chí, truyền hình ở mảng quốc tế, biên dịch tại các nhà xuất bản, trung tâm ngoại ngữ….

  Xây dựng nền tảng thành công

  Ngoài những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa, sinh viên còn được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ cần thiết về kinh tế, tài chính, ngân hàng, quan hệ quốc tế, du lịch, nhà hàng khách sạn,…để các bạn có thể tự tin làm việc trong hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế - xã hội.

  [​IMG]

  Để trở thành một trong những sinh viên cơ hội nghề nghiệp ngay khi còn đang học Đại học, bạn hãy học Ngôn ngữ Anh - sở hữu “chìa khóa” nghề nghiệp toàn cầu phát huy tối đa khả năng tiếp thu kiến thức, hoàn thiện ngôn ngữ ngay từ đầu đồng thời các kỹ năng cần thiết cho một sinh viên để giúp bạn tự tin trên hành trình vươn ra “ biển lớn”.

  Lựa chọn một Trung tâm định hướng cho bản thân ngay từ những ngày đầu tiên để có được một cái nhìn tổng quan và rõ nét nhất về môi trường Đại học. Đến với Trung tâm English Camp để được hoàn thiện các kỹ năng tốt nhất nhé!

  Hãy lựa chọn khóa học với mức chi phí xứng đáng kết quả!

  Mọi hỗ trợ vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp:
  Hotline: Ms Ly 096 122 5659 – Ms Trang 098 198 0259
  Trung tâm anh ngữ English Camp
  Địa chỉ: Số 55F Khu E Tập thể Đại học Thương Mại
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này