1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ngôn ngữ Anh - một ngành làm được nhiều nghề


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi EnglishCampHTM, 27/11/17.

 1. EnglishCampHTM
  Offline

  EnglishCampHTM admin

  Như vậy chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng Ngôn ngữ Anh - một ngành làm được nhiều nghề đang được lựa rất nhiều sinh viên theo học và lựa chọn, phù hợp với những bạn thích giao lưu, học hỏi, làm việc với nhiều nền văn hóa khác nhau.


  Có thể nói ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ là một ngành học mà còn được ứng dụng và trải nghiệm những kỹ năng trong các môi trường được tiếp xúc nhiều hơn với thực tế, ứng dụng với các nghề như thương mại, biên - phiên dịch, đối ngoại…


  Đa dạng chuyên ngành

  Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh được khuyến khích khả năng tự tìm tòi nghiên cứu, phát huy tính năng động, sáng tạo, khả năng tư duy phản biện thông qua việc thực hiện các đề án, tiểu luận… từ đó có cơ hội học tập với giáo viên bản xứ và nhiều chương trình trao đổi, giao lưu với Sinh viên quốc tế.

  Bên cạnh những kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Anh Mỹ, Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh còn được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong các lĩnh vực chuyên môn cần sử dụng thành thạo tiếng Anh. Sinh viên được tự do lựa chọn môn học bất kỳ ngoài chương trình đào tạo thuộc danh mục các môn học tại trường.

  [​IMG]

  Ngành ngôn ngữ Anh hiện có các chuyên ngành: Anh văn thương mại, biên - phiên dịch, giảng dạy tiếng Anh...

  Chuyên ngành này trang bị cho Sinh viên đầy đủ kiến thức từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực truyền thông và quản trị doanh nghiệp, xã hội học cộng đồng.

  Không lo thất nghiệp

  Sinh viên viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh có thể hòa nhập nhanh vào môi trường đa văn hóa, có phổ nghề nghiệp rộng và linh hoạt chuyển đổi ngành nghề.

  Tùy theo sở thích và sở trường, các bạn viên có thể ứng tuyển vào các vị trí như biên phiên dịch trong doanh nghiệp, các cơ quan ngoại giao, tổ chức phi chính phủ; giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ hay các cơ sở giáo dục; nhân viên truyền thông, tổ chức sự kiện tại các công ty nước ngoài…

  [​IMG]

  Sinh viên có năng lực tiếng Anh tốt thì khả năng tìm kiếm việc làm dễ hơn và có mức thu nhập cao hơn. Một nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi ngoại ngữ và chuyên môn sẽ hỗ trợ đắc lực khi giao dịch với các đối tác nước ngoài, nâng cao năng lực cạnh tranh tại công ty. Hơn thế nữa, đội ngũ giỏi ngoại ngữ này sẽ ứng phó nhanh với bất ổn trong môi trường kinh doanh, mang lại nhiều hợp đồng hợp tác với đối tác nước ngoài, tối ưu hóa quá trình chuyển giao công nghệ và tri thức. Lý do vì sao mà ngày càng nhiều doanh nghiệp luôn dành “điểm cộng” cho ứng viên có kỹ năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo.

  Như vậy, có thể thấy rằng Ngôn ngữ Anh - một ngành làm được nhiều nghề có tính ứng dụng cao trong thực tế và phù hợp với nhiều công ty đa quốc gia đã đang phát triển tại Việt Nam. Hãy lựa chọn con đường cho mình phù hợp nhất và đam mê với công việc đã lựa chọn.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này