1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nghiệm thu mấy tầng vách ngăn vệ sinh quận tân bình.


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thuyunion, 26/10/16.

 1. thuyunion
  Offline

  thuyunion admin

  Cũng như các bạn đọc ở bài trước về quá trình chuẩn bị cũng như thi công vách ngăn vệ sinh hoàn thiện, hôm nay khâu quan trọng vẫn là khâu nghiệm thu thực tế và thanh toán phần tiền còn lại.
  Bất kì đơn vị thi công nào đều quan trọng nhất là nghiệm thu giống như gieo hạt mong ngày ăn quả ngọt, nhưng nếu quá trình thi công không hoàn tất được thì nghiệm thu phải tốn rất nhiều thời gian cũng như quá trình sửa chữa, xử lý lỗi cho khách hàng.
  Công trình thi công 5 tầng ở tân bình do anh trung quản lí đã hoàn thiện sau khi lắp thêm tiểu nam như bài hôm qua mình đã viết, nghiệm thu công trình rất đẹp, lỗi được sử lý cẩn thận vì là công trình vách ngăn vệ sinh nhiều tầng nên chia nhỏ phòng nên yêu cầu sử lý cao, nếu là một dãy rất dễ để thi công nhưng từng phòng vừa nhọc công vừa sử lý góc,...
  [​IMG]
  View attachment 15

  Khi anh xuống nghiệm thu anh rất hài lòng công ty vì công trình nào mà a xuân thợ kỹ thợ thi công thì đều được nghiệm thu dễ dàng và khách hàng hài lòng, cũng như ocong trình vĩnh lộc khách hàng làm thêm phần mấy tấm tiểu nam và phòng nam thì yêu cầu chỉ có anh xuân thi công mới đồng ý chứ không đồng ý thợ khác.
  [​IMG]


  Sau khi nghiệm thu song anh bảo khi nào có công trình sau công ty anh cứ gọi và chỉ có đội thợ thi công vách ngăn vệ sinh này anh duyệt nhé, mình vui vẻ nhận lời và ký bản nghiệm thu thực tế vì nhờ thợ bên khách hàng đo nên kích thước không phải bàn cãi nhau.
  Để có được những vach ngan ve sinh đẹp luôn là tâm huyết cũng như mồ hôi để có sản phẩm thẩm mỹ, ưng ý để được tư vấn cũng như hỗ trợ mẫu mã vui lòng liên hệ 0902 489 369
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Các file đính kèm:

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này