News 388:CĐV Thái Lan 'đá xoáy' khán giả Việt Nam sau chiến thắng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi tiensinh0808, 10/5/22.

1. tiensinh0808

tiensinh0808 admin

Xem thêm: https://388bet.me/Asia/vn/soi-keo.html
    Một số CĐV Thái Lan cho rằng những người hâm mộ tới SVĐ Thiên Trường chỉ nhằm mục đích cổ vũ cho U23 Singapore.

Sau trận thua bất ngờ trước U23 Malaysia, U23 Thái Lan bước vào trận đấu gặp U23 Singapore với rất nhiều quyết tâm. Với một thế trận hoàn toàn áp đảo, đoàn quân của HLV Polking đã hủy diệt U23 Singapore với tỷ số 5-0 dưới sự theo dõi của rất đông khán giả Việt Nam tại SVĐ Thiên Trường.

Bình luận về điều này, một CĐV Thái Lan buông lời châm chọc những khán giả tại SVĐ Thiên Trường: "Trước tiên phải gửi lời cảm ơn đến khán giả Việt Nam. Lúc tỷ số là 0-0, họ cổ vũ rất nhiệt tình. Sau khi tỷ số là 2-0, không khí trên sân thật yên tĩnh. Bàn thắng thứ 3 đến là lúc một số khán giả bỏ về. Rồi 4-0, 5-0, lượng người xem đã bỏ về đến hơn một nửa".

Cũng bình luận về điều này, một tài khoản Facebook có tên Leng Chaiyot cho hay: "Vào, tỷ số là 3-0 và lượng khán giả trên sân đã biến mất. Nào, không ủng hộ U23 Thái Lan nữa đi".

Tương tự như vậy, CĐV Thái Lan có tên Chaiyut Roongruang bình luận: "Trận đấu của U23 Thái Lan hay như vậy và có tới 5 bàn thắng nhưng sao khán giả lại ngồi im vậy nhỉ".

Tài khoản Facebook có tên A'Armykung Phueaksa-ard bình luận: "Thật là tàn bạo, cứ như chúng ta đang trút giận lên Singapore sau trận thua đáng tiếc trước U23 Malaysia vừa rồi vậy. Không sao, tôi rất ngưỡng mộ U23 Thái Lan vì đã mang lại một chiến thắng cực kỳ cảm xúc".

Một CĐV Thái Lan khác có tên Yingyos Lorwong lại muốn hẹn gặp U23 Malaysia trong trận chung kết SEA Games: "Kêu Malaysia chờ ở đó đi. Nên nhớ rằng trận đấu trước U23 Thái Lan đã phải dùng 10 cầu thủ đấu với 11 cầu thủ từ phút thứ 40 trở đi".

Chiến thắng 5-0 của U23 Thái Lan trước U23 Singapore cũng là trận đấu có trận đấu có cách biệt lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại của SEA Games 31. Ba điểm trong trận đấu này cũng giúp "Voi chiến" tạm thời vươn lên vị trí nhất bảng A khi hơn U23 Campuchia ở hiệu số bàn thắng.