XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News 388:Bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh bị vi phạm tinh vi


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* nhà xinh center
* thiet ke nha dep tphcm
* nha xinh center
* biet thu dep 3 tang tai VN
* biet thu dep
* nha xinh center
* thiet ke nha uy tin
* thiet ke nha 3 tang
* Kèo bóng đá tối nay uy tín
* link 188bet đúng chuẩn
* 8888bong soi kèo

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tiensinh4040, 2/7/22.

 1. tiensinh4040
  Offline

  tiensinh4040 admin

  (Nhà tài trợ chính: thiết kế kiến trúc nhà) - Xem thêm: https://388bet.me/Asia/vn/soi-keo.html

  Giám đốc pháp lý Ngoại Hạng Anh (EPL) Kevin Plumb cho biết, đơn vị quản lý giải đấu này đang ngày càng tăng cường pháp lý để tự bảo vệ chính mình.

  Theo vị đại diện pháp lý của EPL, hiện chưa có bất kỳ giải pháp chung nào giải quyết vấn đề vi phạm bản quyền. Các quan chức EPL đang tiếp tục phát triển các phương pháp chống lại quy trình hoạt động của các đối tượng vi phạm bản quyền.

  Hoạt động pháp lý của EPL tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương chủ yếu tập trung vào bốn lĩnh vực cốt lõi: Triển khai các hành động pháp lý nhằm bảo vệ nội dung của Ngoại hạng Anh; Sử dụng công nghệ cao cấp để ngăn chặn việc rò rỉ nội dung trực tuyến; Chặn và làm gián đoạn các luồng trái phép; Thực hiện các chiến dịch giáo dục nhằm nâng cao nhận thức của người dùng về những rủi ro liên quan đến việc xem nội dung thể thao qua các nguồn bất hợp pháp.

  EPL hiện có trụ sở tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, điều nay cho phép họ hợp tác chặt chẽ với các đơn vị được cấp phép tại địa phương để nắm bắt nhanh nhất có thể các xu hướng vi phạm bản quyền các trận đấu Ngoại hạng Anh. Ông cũng đặc biệt lưu ý các quốc gia Đông Nam Á, trong đó nổi trội lên có Việt Nam.

  Cũng theo ông Kevin Plumb, tại Việt Nam, hình thức vi phạm bản quyền Ngoại hạng Anh chủ đạo là các trang web truy cập miễn phí xem các trận đấu. Chính vì thế, việc EPL phối hợp với các đối tác địa phương (ở Việt Nam, K+ là đối tác bản quyền của EPL) áp dụng quy trình chặn trang web hiệu quả là rất quan trọng để giải quyết vấn nạn giải này.

  “Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác một cách chặt chẽ với K+ để theo dõi các xu hướng mới và đảm bảo rằng chúng tôi có sẵn các công cụ để giải quyết các xu hướng mới đó ngay khi chúng xuất hiện”, ông Plumb cho biết.

  Ngoài ra, theo vị đại diện pháp lý của EPL, chặn DNS là một công cụ vô cũng quan trọng trong công cuộc phòng chống và ngăn chặn các trang web vi phạm bản quyền mở ra ở Việt Nam. Điều này cho phép K+ khoanh vùng các miền vi phạm bản quyền xem được các nội dung của Ngoại hạng Anh phổ biến nhất. Nó cũng khiến việc tìm kiếm các nội dung vi phạm trở nên khó khăn, từ đó tạo ra một trải nghiệm không mấy dễ chịu cho họ.

  Việc chặn các web vi phạm hay DNS chỉ là một phần trong chiến lược của EPL. Nó sẽ chỉ thực sự hiệu quả khi được kết hợp với các chiến lược khác bao gồm áp dụng công nghệ, làm gián đoạn, giáo dục và thực hiện các hành động pháp lý phù hợp với địa phương. Việc chặn có rất nhiều hình thức khác nhau và phương pháp được sử dụng luôn phải được điều chỉnh sao cho phù hợp trong từng trường hợp và loại vi phạm cụ thể mà chúng tôi đang phải đối mặt.

  Tại Anh, EPL chặn các máy chủ có trách nhiệm phân phối các luồng bất hợp pháp của các trận đấu Ngoại hạng Anh. Việc chặn hệ thống máy chủ trực tuyến này cho phép chặn quyền truy cập tới các luồng phát trực tiếp trong thời gian thực. Sau khi phát hiện và xác minh được thì bất kể hình thức vi phạm bản quyền là gì cũng đều sẽ bị chặn.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này