1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi cottonbou, 30/8/19.

 1. cottonbou
  Offline

  cottonbou admin

  Với những ưu điểm nổi trội riêng, Nâng mũi bọc sụn là một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi nhận được sự quan tâm của giới trẻ trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, vấn đề khiến chị em còn khá băn khoăn đó là nâng mũi bọc sụn được bao lâu và có đảm bảo an toàn không?

  Nâng mũi bọc sụn được bao lâu

  Bên cạnh các vấn đề như: nâng mũi ở đâu đẹp, có đau không, có an toàn không…thì nâng mũi bọc sụn được bao lâu cũng là thắc mắc được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua.

  Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ mũi áp dụng cho các trường hợp có sống mũi thấp và phần da đầu mũi mỏng. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn lại cho thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ mũi khác nhau. Theo bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì: “Kết quả nâng mũi bọc sụn duy trì bao lâu phụ thuộc rất lớn vào chất sụn sử dụng”.

  Cũng theo bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để kết quả nâng mũi bọc sụn duy trì lâu dài thì nên dùng sụn sinh học định hình để nâng cao phần sống mũi, dùng sụn tự thân như sụn vách ngăn hay sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi. Như vậy, sau khi nâng mũi sẽ không gặp phải các trường hợp như: bị bóng đỏ, lộ sóng…Đặc biệt, việc sử dụng chất liệu sụn tự thân vừa tạo sự mềm mại đẹp tự nhiên vừa bảo vệ đầu mũi lâu dài và sụn sinh học định hình cũng là chất liệu sụn nhân tạo tốt hiện nay, có độ bền cao, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.
  [​IMG]

  Ngoài ra, kết quả nâng mũi bọc sụn được bao lâu cũng phụ thuộc một phần vào bác sĩ thực hiện. Trong phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ cần nắm vững được đặc điểm da vùng mũi của khách hàng, từ đó tư vấn cho khách hàng giải pháp nâng mũi phù hợp. Mặt khác, kỹ thuật của các bác sĩ thực hiện phải chuẩn công nghệ, bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để mang lại chiếc mũi cao thon, hài hòa tự nhiên cho khách hàng, kết quả thẩm mỹ mũi duy trì lâu dài. Tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

  VÀ CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN KHÔNG Ạ?

  Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn cao bởi:
  – Quy trình nâng mũi tuân theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cao cho sức khỏe khách hàng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ kiểm tra nhằm loại trừ toàn bộ các trường hợp chống chỉ định.

  Đặc biệt, chất liệu sụn bọc đầu mũi được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn nên hoàn toàn thân thiện với cơ thể khách hàng. Sụn dùng để mang cao sóng mũi là sụn sinh học định hình, đây là chất liệu sụn nhân tạo tốt hiện nay, có độ bền cao nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. – Hơn thế, tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng 100% nên bạn có thể yên tâm.

  Xem thêm tại : Nâng mũi bọc sụn bảo hành bao lâu
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này