1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, 18/3/19.

 1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Câu hỏi:
  Thưa bác sĩ! Em tên Mai Trinh, năm 2015 21 tuổi em đang có ý định thực thi nâng mũi bằng sụn tự thân là gì để nâng cao dáng mũi xấu của mình. song, vốn dĩ em rất nhát gan và cũng hơi sợ đau, vậy phải mong chuyên gia chuyên khoa có thể tư vấn giúp cho em là nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không? Em mong thật tình cảm ơn!

  (Mai Trinh – Gia Lai)

  [​IMG]

  Trả lời:
  Chào các chị em phái đẹp Mai Trinh! cực kỳ cảm ơn các chị đã tín nhiệm gửi thắc mắc về chuyên mục giải đáp hỏi đáp của phòng khám Thẩm Mỹ VIP thẩm mỹ vip. với nỗi lo lắng của các bạn gái phái đẹp thì VIP xin có mẫu điều chia sẻ như sau:

  Nâng mũi bằng sụn tự thân
  • Đây là liệu trình thẩm mỹ tiên tiến can thiệp chỉnh sửa mũi bằng phác đồ dùng sụn nhân tạo phối hợp với sụn tự thân để kiến tạo 1 dáng mũi mới đẹp hài hòa có khuôn mặt.
  • Sụn nhân tạo: Sụn nhân tạo: silicon dẻo, gore-tex...dùng nhằm kiên thanh độn kiên lớn đa số sống mũi
  • Sụn tự thân: Sụn được đem từ chủ yếu cơ thể người dùng như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,…dùng bọc đỉnh đầu mũi.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?
  [​IMG]

  Đây là liệu pháp nâng mũi được xem là rất an toàn bằng phần sống mũi được kiên bằng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, đầu mũi được bao trùm bằng 1 lớp sụn tự thân được lấy từ chủ yếu cơ thể người mua cùng mang việc ứng dụng công nghệ tân tiến và thiết bị máy móc tân tiến cùng tay nghề chuyên môn của đội ngũ y chuyên gia càng ngày càng nhiều,…Sau nâng mũi người dùng dứt điểm không phải hoang mang vài hậu chứng sau tiểu phẫu như: Mũi có viêm nhiễm, tấy đỏ, thủng đầu mũi lộ sóng bằng sụn tự thân hơi thân thiện có độ tương hợp cực kỳ lớn đối có thân thể.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không?
  Về căn bản thì nâng mũi bằng sụn tự thân là liệu trình kiên đẹp có can thiệp dao kéo phải có xâm lấn, có gây thương tổn phải kiên cố cũng có ít lớn đau đớn. song, nâng mũi thực chất chỉ là ca tiểu phẫu tiện lợi được thực hiện rất khẩn trương. Hơn nữa, trong đa số công đoạn phẫu thuật thì người bệnh được dẫn đến tê tất cả mũi phải khi phẫu thuật khỏi hẳn không nhận thấy bất cứ một sự đau đớn nào và sau nâng mũi có thể hiện đau nhức, không dễ chịu tuy vậy vẫn nằm trong cấp độ có thể chịu đựng được.
  mặt khác, như đã đề cập tới trên bằng áp dụng sụn tự thân, trực tiếp thực thi phẫu thuật là các thầy thuốc chuyên nghiệp trình độ, giàu kinh nghiệm cùng sự viện trợ của máy móc, thiết bị máy móc tiên tiến cộng công nghệ hiện đại phải làm giảm sự tổn thương lấn chiếm, giảm sự đau đớn không dễ chịu và rút ngắn thời điểm hồi phục.

  [​IMG]

  Như vậy, các chị Mai Trinh thân mến! Nâng mũi bằng sụn tự thân kiên cố là ít nhiều cũng sinh ra chút đau đớn không dễ chịu song hoàn toàn nằm trong mức mà các chị em có khả năng chụ cất được. Và phải chăng nhất nhằm giữ gìn an toàn, kết quả và hạn chế xuống mức thấp nhất những không dễ chịu và đau nhức thì các chị em phải nâng mũi ở thẩm mỹ vip uy tín, đáng tin cậy.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này