1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mỹ nhân làm chuyện tế nhị với cầu thủ 19 tuổi, CLB theo dõi “tóm sống”


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi soikeo79, 19/8/20.

 1. soikeo79
  Offline

  soikeo79 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  (90phut.tv) Cầu thủ 19 tuổi đã bị phạt cực nặng sau khi có hành vi khó chấp nhận cùng game thủ gái.
  [​IMG]
  Elijah Taylor, 19 tuổi, là một khả năng thế hệ được CLB bóng bầu dục Úc - Sydney Swans mộ, bên cạnh đó theo YahooSports, cầu thủ này đã bị cấm thi đấu hết mùa giải chuyên nghiệp Úc (AFL) 2020.

  Taylor nhận án phạt cực nặng bởi vi phạm lề luật phòng chống, giãn cách y tế của vùng Tây Úc. Vào cuối tuần qua, cầu thủ này đã dấm dúi đưa bạn gái vào đại bản doanh, nơi toàn bộ đang tập hợp, cách ly với cộng đồng, để thi đấu phần còn lại mùa giải.

  Footy Classified đưa tin hôm 17/6 cho biết, bạn gái của Taylor là Lekahni Pearce đã băng qua một sân gôn và phải nhảy đầm qua nhì hàng rào để tới phòng của game thủ trai Taylor, tất cả hành động trên đều không qua mắt được người của CLB.

  Cựu cầu thủ Caroline Wilson cho biết cặp này bị chỉ huy CLB "bắt sống" bởi vì có hai cầu thủ đồng nghiệp tố giác họ. "Đó không phải là một sai lạc thơ ngây hay thiếu hiểu biết. Nó đã được tính toán trước, cân nhắc và thực hiện nên điều đó đích thực đáng thất vọng", Ross Lyon một cựu HLV thanh minh ý kiến.

  huấn luyện viên Sydney Swans, ông John Longmire cho biết: "Chúng tôi đã thủ thỉ và cảnh báo cụ thể với Taylor. Anh ấy vẫn đưa ra một chọn lựa rất sai trái, cố tình vi phạm vùng cách ly và điều đó là không thể bằng lòng. Elijah chỉ là một cầu thủ trẻ, anh ấy đang thi đấu năm trước tiên tại AFL, đó thật là một quyết định tồi tệ".

  Cầu thủ 19 tuổi bị cấm thi đấu tới cuối mùa giải, còn CLB chủ chốt bị phạt 50.000 USD, họ có thể trả một nửa và đóng nốt phần còn lại trong năm 2021.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này