1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mục đích của giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tranan0401, 27/1/23.

 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Với sự phát triển không ngừng của các thiết bị công nghệ như hiện nay. Giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp được tạo ra nhằm giúp các cửa hàng tối ưu các nghiệp vụ bán hàng, tiết kiệm nhân công và chi phí cho cửa hàng của mình.

  Giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp Bado được thiết kế và phát triển để hỗ trợ doanh nghiệp quản lý một quy trình bán hàng một cách chuyên nghiệp mang tính chi tiết, chính xác và nhanh chóng.  Mục đích của Bado nhằm giúp cho doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng đối với khách hàng đồng thời cũng là một công cụ để quản lý hàng hóa, kho, quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho việc phải cần quá nhiều nhân viên để quản lý.

  [​IMG]

  Thống kê báo cáo chi tiết
  - Báo cáo bán hàng cuối ngày: Quản lý doanh thu, thực thu, tiền hàng trả lại trong một ngày

  - Báo cáo kê bán hàng theo thời gian: Theo dõi được doanh thu bán hàng theo thời gian của một chi nhánh hoặc cả một hệ thống bán hàng.

  - Thống kê hàng bán chạy: Theo dõi được mặt hàng bán chạy trong 1 khoảng thời gian bạn tùy chọn.

  - Thống kê bán hàng theo chi nhánh: Theo dõi được doanh thu bán hàng theo chi nhánh của từng chi nhánh có trong hệ thống.

  - Báo cáo trả hàng: Theo dõi được số mặt hàng trả về và giá trị hàng trả về.

  - Báo cáo bán hàng theo từ nhân viên: theo dõi doanh thu bán hàng của từng nhân viên thuộc một chi nhánh hoặc cả hệ thống bán hàng.

  - Thống kê bán hàng theo đơn hàng chi tiết: Theo dõi được doanh thu bán hàng theo đơn hàng chi tiết của 1 chi nhánh hoặc cả hệ thống.

  - Báo cáo bán hàng theo khách hàng: Theo dõi được doanh thu bán hàng theo khách hàng của 1 chi nhanh hoặc cả hệ thống.

  Quản lý hàng hóa một cách chi tiết, tránh thất thoát
  Quản lý hàng hóa là một trong những bài toán khá đau đầu của người quản lý, bởi sự đa dạng của từng sản phẩm và số lượng của mỗi sản phẩm rất nhiều. Để có thể quản lý hàng hóa một cách chính xác thì cần phải có một đội ngũ nhân viên chuyên kiểm kê hàng hóa trong những khâu: nhập hàng, hàng tồn kho, xuất hàng để đưa ra những báo cáo.


  Tất cả dữ liệu hàng hóa được quản lý chính xác bởi giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp Bado mọi việc trở nên dễ dàng hơn, hàng hóa được quản lý và thống kê chi tiết từ khâu: nhập hàng, hàng tồn kho, xuất hàng.


  Quản lý kho hàng
  Không chỉ có hàng hóa, mà việc quản lý kho còn phức tạp hơn, vì không chỉ một kho, người quản lý cần những thông tin chi tiết của nhiều kho tại nhiều chi nhánh, khu vực khác nhau.

  Chỉ cần triển khai và quản lý hệ thống giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp Bado một cách nghiêm túc, thì công việc thống kế tất cả thông tin ở từng kho trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

  Đơn giản hóa quy trình bán hàng
  Hướng đến người sử dụng là trên hết, thế nên mục đích của giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp Bado trên tiêu chí giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhất có thể giúp nhân viên bán hàng dễ dàng thao tác nhanh chóng lập đơn hàng và in hóa đơn khi bán hàng.


  Với những tính năng trên cũng như những lợi ích. Các cửa hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa. Quản lý quá trình bán hàng, tiết kiệm được nhân công, tiết kiệm chi phí. Từ đó, mang lại tính chuyên nghiệp cao cho cửa hàng. Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay 1 năm sử dụng miễn phí tại bado.vn.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này