1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ headhunter


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi haihoan51, 23/6/23.

 1. haihoan51
  Offline

  haihoan51 admin

  Dịch vụ headhunter hay còn gọi là dịch vụ “săn đầu người” đang ngày càng phổ biến trên thị trường lao động Việt Nam. Dịch vụ Headhunt giúp doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên tiềm năng bằng cách: đăng tin tuyển dụng, lọc CV ứng viên, sàng lọc ứng viên, cung cấp CV ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp. Công ty chỉ thanh toán phí khi ứng viên bắt đầu làm việc.

  [​IMG]

  1. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ Headhunter
  Dịch vụ Headhunter có phải là dịch vụ cung ứng không?

  Dịch vụ headhunter là dịch vụ cung ứng. Các bên tham gia ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ Headhunter trước khi hợp tác. Hợp đồng liệt kê rõ ràng các điều khoản về trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi bên. Khi doanh nghiệp ký hợp đồng dịch vụ Headhunter. Các công ty săn đầu người sau khi sàng lọc hồ sơ ứng viên sẽ cung cấp cho ứng viên những CV phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

  Dịch vụ săn đầu người và dịch vụ đăng tuyển, dịch vụ nào hiệu quả hơn?

  Khi sử dụng dịch vụ đăng tuyển, doanh nghiệp chỉ được phép đăng tin tuyển dụng trên nền tảng của bên thứ 3, mà không được cam kết tiếp nhận hồ sơ của ứng viên. Khi sử dụng dịch vụ Headhunter, doanh nghiệp sẽ được cam kết nhận được các hồ sơ phản hồi tiềm năng, cũng như tiếp cận với nguồn ứng viên thụ động.

  2. Khi nào nên sử dụng dịch vụ headhunter ?
  Dịch vụ săn đầu người thường được sử dụng trong các trường hợp cần tuyển dụng cho các vị trí quan trọng và khó tìm kiếm ứng viên thông qua các kênh đăng tuyển miễn phí hoặc tuyển dụng truyền thống. Dưới đây là một số trường hợp doanh nghiệp ưu tiên sử dụng dịch vụ săn đầu người, bao gồm:

  Tuyển dụng các vị trí như CEO, CTO, CFO hay các vị trí quản lý cấp cao khác.

  Tuyển dụng các vị trí chuyên biệt với yêu cầu kỹ năng và kinh nghiệm cụ thể như kỹ sư, quản lý dự án, nhà sản xuất, nhân viên kinh doanh, nhân viên tài chính, v.v.

  Tuyển dụng các vị trí cần tính bảo mật cao như vị trí bảo mật thông tin, tư vấn pháp luật, v.v.

  Tuyển dụng cho các vị trí cụ thể hoặc mới nổi, chẳng hạn như các vị trí liên quan đến công nghệ, các vị trí trong ngành chăm sóc sức khỏe, v.v.

  3. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ “săn đầu người”?
  Trong quá trình sử dụng dịch vụ săn đầu người, một số yếu tố quan trọng doanh nghiệp cần quan tâm để đảm bảo chất lượng và hiệu quả dịch vụ tốt nhất bao gồm:

  Chọn đơn vị săn đầu người uy tín: Hãy đảm bảo đơn vị săn đầu người có đội ngũ chuyên gia tuyển dụng giàu kinh nghiệm và uy tín trong ngành.

  Cung cấp thông tin chi tiết: Cung cấp cho đơn vị săn đầu người những thông tin cụ thể về nhu cầu tuyển dụng, yêu cầu kỹ năng, kinh nghiệm và tính cách của ứng viên cần tìm.

  Xác định rõ ràng các yêu cầu: Việc xác định rõ ràng các yêu cầu giúp cả hai bên tiếp cận công việc dễ dàng hơn và hoàn thành mục tiêu tốt hơn, nhanh hơn.

  Thỏa thuận giá cả và dịch vụ: Thỏa thuận giá cả và quy trình cụ thể của quy trình săn đầu người trước khi bắt đầu thực hiện dịch vụ.

  Hợp tác chặt chẽ: Phối hợp chặt chẽ với đơn vị săn đầu người trong quá trình tìm kiếm ứng viên, đảm bảo thông tin được cập nhật đầy đủ và chính xác.

  Tự đánh giá và đánh giá đối tác: Tự đánh giá quá trình tìm kiếm và đánh giá đối tác headhunting sau khi quá trình hoàn tất để lấy ý kiến phản hồi và đánh giá chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao hiệu quả cho các lần khác.

  ------------------------------------------

  HRchannels - Headhunter - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

  Hotline: 08. 3636. 1080

  Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này