1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mở cửa hàng vật tư nông nghiệp có lãi không


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 15/6/21.

 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Mở cửa hàng vật tư nông nghiệp có lãi không?


  Ngành nông nghiệp ngày càng đòi hỏi tính hiện đại để nâng cao sản lượng. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, nhu cầu về sử dụng phân bón, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu là một phần không thể thiếu giúp tăng năng suất cây trồng, diệt trừ sâu bệnh.


  Tại khu vực chuyên sản xuất nông nghiệp, sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật là các vật tư nông nghiệp cần thiết. Vì nó chắc chắn mang lại nhiều hiệu quả lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.


  Đặc biệt, mô hình này có vốn đầu tư không quá lớn. Bạn có thể dễ dàng thu hồi và quay vòng vốn ngay trong tháng đầu tiên.

  Với nhu cầu lớn như vậy kinh doanh vật tư nông nghiệp sẽ có lãi ổn định. Đặc biệt với những mùa dịch, mùa chăm bón cây trồng hàng hóa tiêu thụ mạnh bạn sẽ tăng doanh thu gấp nhiều lần.


  Vậy bạn đã thấy mở cửa hàng vật tư nông nghiệp lãi chưa nào?

  Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ điện toán đám mây.PAP Technonoly đã cắt giảm tối đa thời gian chờ dịch vụ của người dùng và hỗ trợ tích hợp với các thiết bị ngoại vi, cảnh báo gian lận trong bán hàng, đảm bảo số liệu thực đến các nhà quản trị, giảm thiểu thất thoát trong kinh doanh. Phát triển trên nền tảng vững chắc của một sản phẩm thiết thực là phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail, hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp có thể bành trướng thị trường và phát triển doanh nghiệp một cách khoa học và thành công nhất.


  Quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp hiệu quả

  1. Xuất - nhập kho đơn giản

  Nhập hàng nhà cung cấp hay xuất kho cho khách hàng dễ như trở bàn tay nhờ vào phần mềm, không phải ghi chép từng đơn hàng, cộng tới cộng lui mà vẫn sợ sai sót sẽ hoàn toàn biến mất. Sau khi nhập/xuất kho, báo cáo sẽ được lưu lại các giao dịch dễ dàng kiểm soát.


  2. Quản lý hàng hóa dễ dàng

  Một cửa hàng vật tư nông nghiệp luôn có hàng loạt sản phẩm khác nhau như: giống cây trồng, vật nuôi, phân bón, các loại chế phẩm sinh học, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi,... và hàng hóa lại được luân chuyển thường xuyên nên việc quản lý luôn rất khó khăn.

  [​IMG]

  Để giải quyết vấn đề này, tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ một thao tác quét mã vạch là các thông tin cơ bản về sản phẩm đã cập nhật vào phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail và được lưu lại đầy đủ. Nếu muốn thay đổi bất kỳ thông số nào, chủ cửa hàng cũng chỉ cần mất vài giây để truy xuất lại rồi chỉnh sửa dễ dàng.

  3. Quy trình bán hàng nhanh chóng, chính xác

  Người nông dân khi mua hàng thường quan tâm nhất đến việc giá đã chính xác hay chưa và nếu bán hàng quá lâu, quá rắc rối thì họ cũng không muốn quay lại lần hai. Chính vì hiểu được điều đó, Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đã được thiết kế mọi thứ thật đơn giản, rút gọn quy trình tối đa.


  Hàng hóa khách đã chọn xong thì nhân viên chỉ cần quét mã vạch, tự động thông tin được hiện lên màn hình, có tên và giá thành cụ thể cũng như tổng hóa đơn, vì được tính toán bằng máy móc nên cả hai bên đều yên tâm thanh toán hơn. Những lần bán hàng đều được lưu lại lịch sử để tiện bề kiểm tra về sau.

  4. Phân quyền nhân viên rõ ràng
  Nếu kinh doanh quy mô lớn hoặc nâng lên chuỗi, cửa hàng vật tư nông nghiệp thường phải thuê thêm nhân viên. Lúc này, bài toán quản lý nhân viên được giải quyết bằng cách phân quyền rành mạch, rõ ràng.


  Người nắm giữ toàn bộ quyền hạn là chủ và được phân quyền các chức năng cho nhân viên của mình. Ví dụ, nhân viên sẽ không thể xóa lịch sử giao dịch, hủy hóa đơn, không xem được các báo cáo doanh thu,... Điều này góp phần rất lớn để nắn chỉnh tính trung thực và thái độ làm việc của nhân viên, bởi cơ hội gian lận gần như là 0% khi có phần mềm làm cánh tay phải đắc lực hỗ trợ cho người chủ.

  5. Cho phép ghi nợ và quản lý công nợ

  Đã kinh doanh thì không ai không trải qua chuyện khách mua nợ, và nếu chọn con đường buôn bán vật tư nông nghiệp thì chuyện này còn xảy ra thường xuyên hơn vì người nông dân thường phải đầu tư trước, đến mùa vụ thu hoạch mới có tiền trả lại cho chủ cửa hàng.

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail tích hợp tính năng quản lý công nợ vô cùng chi tiết giúp chủ cửa hàng lưu lại toàn bộ thông tin nợ, đến kỳ hạn trả thì chỉ vài giây là tra ra kết quả khách hàng để thanh toán mà thôi.


  Hy vọng, bài viết trên đây sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công với lĩnh vực kinh doanh vật tư nông nghiệp!

  Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của phần mềm quản lý bán hàng S2Retail tại trang S2Retail.vn
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này