1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

mẹo du lịch tham quan thành phố houston


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi danganhqui, 28/10/17.

 1. danganhqui
  Offline

  danganhqui admin

  Biểu tượng “Trạm chỉ huy sứ mệnh” đã trở nên bất tử nhờ vai trò của nó trong lần đầu tiên con người đặt chân lên mặt trăng. Vé máy bay đi Houston sẽ đưa bạn đến một trong những thành phố lớn của nước mỹ, nơi mà bạn có thể khám phá thành phố lâu đời của nước Mỹ với nhiều điều thú vị. Khi du lịch đến Houston, Mỹ, bạn sẽ có nhiều cơ hội tham quan nhiều diểm tham quan nổi tiếng và các món ăn ngon trong suốt hành trình nhưng nhiều khách hàng cùa United Airlines rất mong muốn ghé thăm trung tâm huấn luyện không gian Johnson – NASA nơi mà năm nào Mỹ cũng có những thử nghiệm phóng tàu trên mặt trăng.

  [​IMG]

  Trung tâm vũ trụ Johnson ban đầu được gọi là Trung tâm cho các chuyến du hành vũ trụ của con người và sau đó được gọi là Trạm chỉ huy sứ mệnh. Trong đó có chuyến hạ cánh lần đầu tiên lên mặt trăng. Ngày nay, du khách có thể tham gia một chuyến tham quan tại các căn cứ và tìm hiểu về cuộc sống trong không gian. Đây là điểm đến của khách du lịch mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ tại Houston.

  Thành phố Houston được thành lập vào năm 1836, với diện tích rộng hơn 2km2. Thành phố được đặt tên theo Tướng Sam Houston, là tổng thống của Cộng hòa Texas. Nơi từ lâu đã nổi tiếng là một trong những thành phố du lịch của nước Mỹ với vô vàng điểm đến hấp dẫn. Nổi bật nhất là trung tâm không gian Johnson của NASA, địa danh du khách sẽ được khám phá nhiều điều thú vị về lĩnh vực hàng không vũ trụ.

  Đây là nơi nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm các module, tàu thám hiểm và cũng là nơi tuyển chọn, đào tạo – huấn luyện các phi hành gia vũ trụ của nước Mỹ. Neil Armstrong – người đầu tiên đặt chân lên bề mặt Mặt Trăng cũng đã được đào tạo tại trung tâm Johnson, mọi người sẽ nhớ đến Neil Armtrong một người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng và ngày nay cũng có nhiều người lên đó để khám phá về một hành tinh mới cho loài người.

  [​IMG]
  Xem thêm các tuyến vé máy bay đi mỹ giá rẻ từ United Airlines

  NASA được xem là thành phố vũ trụ thu nhỏ, có nhiều cơ sở tại các tiểu bang ở Hoa Kỳ và trên thế giới. Nhưng cơ sở tại Houston là trung tâm với số viên chức và chuyên gia lên đến 18 ngàn người, và trong số đó có khoảng 200 chuyên gia là người Việt Nam.

  NASA đã đạt được rất nhiều thành công quan trọng trong chương trình thám hiểm và chinh phục vũ trụ không gian. Gần đây là phi thuyền Phoenix không người lái, rời trái đất ngày 4 tháng 8 năm 2007 và sau 10 tháng bay với vận tốc 12.600 dặm/giờ đã vượt 422 triệu dặm trong không gian và đáp an toàn trên bề mặt Sao Hỏa ngày 15 tháng 5 năm 2008. NASA cũng dùng phi thuyền này để nghiên cứu trên Sao Hỏa có thế có sự sống hay không.

  [​IMG]

  Đến thăm Trung tâm vũ trụ Houston để trải nghiệm trực tiếp xem du hành ra ngoài bầu khí quyển là như thế nào. Có một bộ sưu tập trang phục không gian cùng với tàu con thoi vũ trụ thật và được tái tạo và đầu tên lửa vũ trụ

  Du lịch đến Houston có nhiều điều thú vị, nếu như bạn yêu thích trung tâm vũ trụ NASA thì hãy nhanh tay tim hiểu giá vé máy bay đi mỹ để có thể co chiếc vé rẻ nhất, hành trinh đi Houston còn nhiều điểm tham quan khác nữa nhưng bạn hãy đến NASA đầu tiên vì nơi này là điểm thu hút khách du lịch hàng đầu của thành phố Houston xinh đẹp này. Hãy lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời trong hành trình này nhé.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này