1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Máy chủ server - Tầm quan trọng của máy chủ server


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Mua Bán Tên Miền - Hosting - Website' bắt đầu bởi duontdoms, 25/8/16.

 1. duontdoms
  Offline

  duontdoms admin

  Máy chủ server - Tầm quan trọng của máy chủ server
  Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng nghe tới khái niêm máy chủ và server nhưng rốt cuộc nó là gì?
  Máy chủ hay còn gọi là server là một máy tính được được kêt nối mạng, gần giống với những máy tính khác, có IP tĩnh, có khả năng xử lý cao, khả năng tổng hợp và chia sẻ dữ liệu tôt, trên máy đó người ta cài đặt nhiều phần mềm để phục vụ, chia sẻ thông tin dữ liệu cho các máy tính khác, các máy trạm có thể truy cập để yêu cầu máy chủ cung cấp các dịch vụ và tài nguyên mà máy chủ đang lưu chữ. máy chủ được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các máy tính cá nhân, có năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính thông thường trạm rất nhiều. Máy chủ sử dụng với mục đích lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính riêng hoặc trên mạng .

  [​IMG]
  máy chủ thường là những máy tính chuyên dụng, có nghĩa là máy chủ không thực hiện nhiệm vụ nào khác bên cạnh các nhiệm vụ dịch vụ mà chúng đảm nhiệm. hiện nay một máy tính có thể thực hiện đa chức năng tuy vậy,máy chủ vẫn đảm nhiệm thực hiện các chương trình quản lý tài nguyên hơn là thực hiện nhiệm vụ vủa một bộ máy tính bình thường.
  Chúng ta bỏ đi sự bí ẩn của một chiếc máy có sức mạnh vượt trội. Đơn giản máy chủ cấu tạo từ một phối ghép phần cứng, nó chỉ là một máy vi tính tham gia vào quá trình hoạt động trên mạng của bạn , nó có cấu hình được tạo ra để chia sẻ nguồn tài nguyên mà nó lưu trữ hoặc là chạy các ứng dụng nào đó nhằm đảm bảo hoạt động cho các máy tính khác trên mạng. Bạn có thể có một chiếc máy tính có khả năng điều khiển các tập tin nào đó hoặc là cơ sở dữ liệu và cps thể chia sẻ nó giữa các người sử dụng khác nhau trong mạng của bạn, hoặc nó có thể là có một máy chủ được cấu hình để cho phép tất cả những người tham gia vào mạng chia sẻ cùng một thiết bị ngoại vi như máy in chẳng hạn, thay vì việc mỗi máy tính cá nhân có một máy in cho riêng mình
  Trong nhiều trường hợp máy chủ có thể được sử dụng để mô tả một gói phần mềm đặc biệt nào đó chạy trên một máy tính… máy chủ và loại phần mềm mà bạn sẽ sử dụng phụ thuộc vào loại mạng mà bạn đang sử dụng.
  Việc sở hữu một máy chủ riêng giúp cho doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý và xử lý thông tin, không phụ thuộc vào bên cung cấp thứ 3. Quan trọng hơn là khả năng quản lý thông tin tối ưu, tránh được nguy cơ mất cắp dữ liệu, hạn chế được các cuộc tấn công qua mạng, virut backdoor… Nhưng không nhiều doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng thực sự của máy chủ.


  [​IMG]
  2) Tầm quan trọng của máy chủ?
  Hiện nay để tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động, các cơ quan tổ chức, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn đang sử dụng các máy máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay cá nhân thông thường trong các hoạt động của mình. Tuy vậy, cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp với nhiều nhân viên hơn, chuỗi cung ứng trở nên phức tạp hơn,các doanh nghiệp cần có sự kiểm soát chặt chẽ các dữ liệu và lưu trữ chũng để các hoạt động của đơn vị mình không bị gián đoạn, hệ thống máy tính cá nhân riêng rẽ bắt đầu bộc lộ các yếu điểm và không phù hợp và không đáp ứng được nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp nữa. Bên cạnh đó, hầu hết các ứng dụng được sử dụng trong các doanh nghiệp hiện nay thường được sử dụng để có thể chạy trong hệ thống có kết nối mạng. nhưng một máy tính bình thường khó có khả năng và sức mạnh để có thể đảm nhiệm và xử lý khối lượng thông tin khổng lồ trong một thời gian ngắn đảm bảo quá trình hoạt động thông suốt của công ti. Vì vậy, việc sở hữu một máy chủ có tính ổn định cao và tốc độ xử lý tốt sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này