1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Máy bơm nhiệt là gì?


* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* baophuc.vn Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam
* HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY MÃ CAPTCHA (ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI)

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi DuyenNgo, 5/12/17.

 1. DuyenNgo
  Offline

  DuyenNgo admin

  Máy bơm nhiệt tên tiếng Anh là Heat pump, còn được sử dụng với tên máy bơm nước nóng. Máy hoạt động theo nguyên lý nhiệt động lực học với mục đích chuyển nhiệt từ môi trường này sang môi trường khác. Hiện nay, đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường nhằm sưởi ấm hoặc làm mát.

  Các dòng sản phẩm: lò sưởi, tủ lạnh… cũng là một trong những dòng sản phẩm máy bơm nhiệt một chiều. Loại máy bơm nhiệt này chỉ cho phép nguồn nhiệt di chuyển theo một chiều nhất định từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại. Tuy nhiên hiện nay, người dùng thường sử dụng các loại máy bơm nhiệt thuận nghịch nhằm điều chỉnh chiều của nguồn nhiệt với mục đích làm nóng hay làm mát.

  Nguyên lý về nhiệt trong tự nhiên là di chuyển từ nơi có nguồn nhiệt cao đến nơi có nguồn nhiệt thấp, giúp cân bằng nhiệt. Tuy nhiên, với máy bơm nhiệt, bạn có thể điều chỉnh nguồn nhiệt di chuyển theo chiều hướng nào, từ nóng sang lạnh hay từ lạnh sang nóng. Do đó, máy bơm nhiệt có thể hấp thụ nhiệt từ không khí, điện để làm nóng hay làm mát khu nhà.

  Máy bơm nhiệt sử dụng nguồn nhiệt chính từ không khí, mặt trời nên tiết kiệm điện năng lên tới 80% so với các sản phẩm cùng loại.

  Máy bơm nhiệt sử dụng nguồn năng lượng sạch nên thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường. Máy bơm nhiệt giúp giảm lượng khí thải CO2, SO2… xuống mức thấp nhất, giảm thiểu hiện tượng nhà kính.

  Trong ứng dụng, máy bơm nhiệt chủ yếu được sử dụng với mục đích sưởi ấm gia đình. Tuy nhiên, với những công ty, nhà máy, thường sử dụng máy bơm nhiệt thuận nghịch giúp làm mát trong mùa hè và sưởi ấm trong mùa đông.  Chi phí đầu tư ban đầu cho máy bơm nhiệt khá cao, tuy nhiên chi phí duy trì thấp, hiệu quả cao nên đây là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.
   

  Lưu ý: Vui lòng đăng đúng chuyên mục để tránh bị ảnh hưởng khi bài viết bị xoá. Đồng thời bài viết nên có nhiều bình luận càng tốt để tránh ảnh hưởng vì vi phạm DMCA nếu sử dụng nội dung gốc.
  Nguồn: okmen.edu.vn
  Phụ trách truyền thông

  Công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Bảo Phúc

  Hệ thống backlink miễn phí 70/500 tên miền edu.vn - Đăng ký ngay khi còn mở GET BACKLINK

Chia sẻ trang này